Dự báo cần tẩy trang đúng cách khi mỹ phẩm bắt đầu "đình công"
Dấu hiệu "đình công" của mỹ phẩm chính là lớp mascara bắt đầu vón cục và như muốn làm dính hai lớp mi lại với nhau; đặc biệt đối với một số nàng, mồ hôi lúc này bắt đầu lấm tấm ở vùng bọng mắt và mi mắt, chúng "bán đứng" nàng bằng việc biến đường eyeliner sắc sảo thành những tàn tích lấm lem như mắt gấu trúc; và thậm chí là “lôi kéo” cả lớp kem và phấn trang điểm đọng lại dày đặc hơn nhất là ở khu vực cánh mũi, khóe miệng.
Lúc này, nàng đừng hốt hoảng “chắp vá” những tàn tích trên gương mặt bằng cách dặm thêm một số lượng đáng kể kem và phấn trang điểm bởi vì hành động đó chỉ khiến da nàng trông dày và thiếu tự nhiên hơn thôi. Đó là chưa kể hai lớp trang điểm cũ và mới chồng chất lên nhau sẽ tăng nguy cơ da bị tổn hại và đồng thời làm bẩn luôn cả cọ, bông trang điểm của nàng.

Mỹ phẩm hết hạn có khả năng đe dọa rất lớn đến da, nếu chẳng may quên để ý hạn sử dụng, tẩy trang đúng cách sẽ cứu cánh cho nàng đấy! (Nguồn ảnh: internet)

Thay vào đó, đừng chần chờ gì nữa, nàng hãy dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho da trang điểm để tẩy trang đúng cách luôn cho mắt, kế tiếp là môi, và sau cùng là mát-xa cho các vùng da còn lại. Hãy cho ngay vào giỏ một tuýp sữa rửa mặt tẩy trang chuyên dụng cho da trang điểm để không cần phải loay hoay mỗi khi thấy các dấu hiệu dự báo cần phải tẩy trang nhé!

Gợi ý cho nàng tẩy trang đúng cách với: Sửa rửa mặt khoáng chất ngừa mụn và tẩy trang NIVEA, chứa khoáng chất, giúp làm sạch cặn trang điểm khó trôi hiệu quả như mặt nạ bùn mà vẫn dịu nhẹ cho da; đồng thời chứa tinh chất vỏ cây mộc lan giúp ngừa mụn và dưỡng da mặt hiệu quả.