Mụn cám sẽ không gây phiền toái cho bạn mỗi khi trang điểm nữa. bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách trị mụn cám hiệu quả đơn giản, tiết kiệm chi phí từ trứng gà.
Cách trị mụn bằng trứng gà
Chuẩn bị: 1 quả trứng gà ta, 1 cái khăn mỏng
Cách làm: Đầu tiên bạn luộc chín trứng gà sau đó tranh thủ lúc trứng còn nóng, bóc vỏ và bọc trứng trong 1 lớp khăn mỏng. Dùng trứng được bọc khăn mỏng lăn đều và lăn hơi mạnh tay lên trên vùng da có mụn.
Bạn dùng trứng gà lăn đều trên mặt cho đến khi trứng nguội thì ngừng lại nhé.Với cách trị mụn cám tự nhiên đơn giản này, chị em có thể thực hiện hàng ngày mà không lo kích ứng da. Chắc chắn các em mụn nhọt, mụn bọc, mụn cám… sẽ bị đẩy lùi, trả lại cho bạn làn da mịn màng, đẹp hoàn hảo.
Cách trị mụn cám bằng lòng trắng trứng

Cách trị mụn cám đơn giản bằng trứng gà
Lòng trắng trứng chính là cách trị mụn cám đơn giản và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đánh bay mụn cám, đắp mặt nạ với lòng trắng trứng còn giúp bạn có làn da trắng hồng và mịn màng. Cách làm hết mụn cám bằng lòng trắng trứng rất đơn giản
Để chữa mụn bạn Đánh tan lòng trắng trứng với một vài giọt nước cốt chanh. Rửa mặt sạch bằng nước ấm để da mặt thông thoáng, lỗ chân lông giản nở. Dùng bông nhúng vào hỗn hợp chanh – lòng trắng trứng và đắp lên vùng mụn cám khoảng 20 phút.
Để đến khi mặt nạ khô hoàn toàn, bạn dùng tay nhẹ nhàng lột mặt nạ ra thì mụn cám và mụn đầu đen sẽ theo mặt nạ đi ra ngoài rất dễ dàng. Sau đó, rửa mặt sạch và thoa kem dưỡng ẩm cho da. Thực hiện cách trị mụn cám tại nhà và mặt này mỗi tuần một lần sau một thời gian mụn cám sẽ biến mất, cho bạn làn da vùng mũi trắng sáng, khỏe mạnh.