Công ty IDT mang tư duy thịnh vượng vào Tp.HCM
Vào 9h sáng ngày 23/3, Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu tại TP Hồ Chí Minh đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty IDT cùng nhiều khách mời bao gồm các đối tác, nhà đầu tư và một số thành viên tích cực của Học Làm Giàu.
Theo Tiến sỹ Phạm Thanh Hải-Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty việc đưa văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam vào hoạt động *là bước ngoặt mới của Dự án Học Làm Giàu nói riêng, Công ty IDT nói chung , khẳng *định sự đóng góp và trưởng thành của Dự án những năm qua, góp phần đào tạo nhân rộng mô hình Học+Làm=Giàu. Việc mở thêm văn phòng tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của IDT nhằm tiến thêm một bước, đó là đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, kết nối đầu tư, phát triển cộng đồng tại khu vực kinh tế năng động nhất VN.
Văn phòng đại diện có diện tích 120 m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được thiết kế đồng bộ với Trụ sở chính của Công ty IDT tại Hà Nội. Ngoài khu vực làm việc của nhân viên, văn phòng đại diện còn có phòng họp và phòng hội thảo, phục vụ cho việc tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, các buổi giao lưu, chia sẻ.
Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện, Công ty IDT và Dự án Học Làm Giàu cũng tổ chức một số hoạt động, sự kiện để gắn kết thành viên tại TP.HCM
[url]http://www.hoclamgiau.vn/news/1210/Le-khai-truong-Van-phong-dai-dien-Cong-ty-IDT-Hoc-Lam-Giau-tai-TPHCM[/url]

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]