(khogiare)Ngày nay với phương pháp điều trị hiện đại,cấy ghép răng implant là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất với những ưu điểm vượt trội ,khôi phục tính chất tự nhiên của răng, thay thế cho phương pháp phục hồi răng thông thường là làm cầu răng
Cấy ghép răng Implant là gì?
Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên.

Ai là đối tượng để cấy ghép Implant?
Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.
Những trường hợp ảnh hưởng đến cấy ghép implant
Tiểu đường không kiểm soát tốt làm chậm sự lành thương và dễ nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu uống thuốc đầy đủ, mức đường huyết kiểm soát tốt thì vẫn có thể trong rang implant.
Hút thuốc lá ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép implant, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép implant.
Thói quen nghiến răng Bạn cần phải mang máng nhai vào ban đêm khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến răng cấy ghép.
Vệ sinh răng miệng kém Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc bệnh nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.
Chi phí cấy ghép một Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H
LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
Implant Dentium (Korea), M.I.S (Israel) 18.000.000
Sứ Titanium trên Implant 3.000.000
Nha khoa sài gòn bh Còn trang bị các máy móc cần thiết khác hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật, có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.