Theo tin tuc 24h : Án mạng xảy ra khi người thân đi vắng, chú cháu ông Lương chết ở trong nhà. Trong đó, một người treo cổ, còn người kia xác bị chặt ra, bỏ vào thùng giấy và bao tải.

Vào ngày 30/3, Công an TP HCM đã khởi tố vụ án Giết người để điều tra nguyên nhân vụ án mạng ông Lâm Chấn Lương (64 tuổi) và anh Lâm Kim La (34 tuổi, ngụ quận 8, TP HCM) thiệt mạng.
Theo như bản cáo trạng khoảng một tháng trước, vợ chồng anh Lâm Thiện Sơn (38 tuổi, anh của La) vừa đi chợ về, thì phát hiện anh La đã chết trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh, vào trưa 28/2. Lúc này gia chủ tri hô, cùng hàng xóm cắt dây treo cổ, và đưa thi thể anh La ra phòng khách, rồi trình báo công an.
Đến khám nghiệm hiện trường, công an đã phát hiện có 3 con dao trong phòng ngủ của anh La, ngoài ra còn có thớt gỗ, 2 đèn pin, roi điện và các bộ phận cơ thể người chứa trong thùng giấy, bao tải. Có nhiều vết dính màu nâu mờ được nghi là máu dính trên tường trong phòng ngủ và nhà vệ sinh.
Hiện tại công an đã thu giữ rất nhiều vật chứng của vụ án bao gồm băng keo, chày, đá mài, dao, nồi áp suất,.. Tin nong trong ngay cho biết thêm, xác người bị chặt được xác đinh là ông Lâm Chấn Lương (chú của anh La),nguyên nhân tử vong được cho là do đa chấn thương và bị đâm vào cổ. Các lực lượng chức năng đang tính cực điều tra làm rõ nguyên nhân.