Thiết kế văn phòng và truyền cảm hứng văn phòng của bạn.


Văn phòng công ty là nơi giao thiệp tiếp khách và đối tác nên hẳn bạn mong muốn văn phòng mình sang trọng và khoa học để gây ấn tượng tốt với đối tác Hiểu được điều này chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế văn phòng nội thất văn phòng của chúng tôi Noi that van phong đóng góp 1 phần không nhỏ vào việc văn phòng bạn có đẹp hay không

Dịch vụ thiet ke van phong bao gồm những gì?
• Một cuộc phỏng vấn và phân tích sâu về nhu cầu thiết kế văn phòng của bạn: diện tích, không gian lưu trữ, khu vực giải lao, phòng họp, âm thanh hình ảnh, điều hoà không khí, IT, , v.v...
• Bản vẽ bố trí sơ bộ - tìm hiểu xem tất cả những nhu cầu sẽ bao gồm trong mặt bằng của bạn như thế nào.
• Bản vẽ concept (định hướng) - một cái nhìn tổng thể về việc văn phòng của bạn sẽ được cảm nhận và trông như thế nào.
• Quy hoạch không gian - xem mặt bằng văn phòng mới sẽ vận hành như thế nào.
• Hoàn thiện và hình ảnh - chất liệu và màu sắc được sử dụng để phác hoạ thương hiệu và truyền cảm hứng đến con người.
• Đồ gỗ trongvăn phòng - từ bề ngoài đến chức năng, chúng tôi sẽ tìm những giải pháp phù hợp với thiết kế tổng thể và ngân sách khi thiết kế văn phòng.
• Phối cảnh 3D - phác hoạ không gian mới của bạn trên không gian 3D để bạn có thể hình dung thực tế.
• Bản vẽ triển khai - tất cả những bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thi công hoàn thiện văn phòng.

Giai đoạn thi công văn phòng, tất cả những gì quan trọng là năng lực và kinh nghiệm.


Ngay cả khi bạn đã có nhà thiết kế với bản thiết kế hoàn tất, còn rất nhiều việc phải làm để biến mọi thứ thành hiện thực. Đoán thử xem - chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn. Với sự phân chia thiết kế và thi công riêng rẽ, luôn thiếu một ai đó sẽ phụ trách toàn bộ quá trình và phạm vi công việc để đảm bảo không có việc nào bị sót.
Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ khi khảo sát mặt bằng toà nhà cho đến ngày dọn vào và hơn thế nữa, chúng tôi tham gia để lo liệu mọi thứ. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế, ngay cả dịch vụ thi công cũng có những sự hỗ trợ từ đội ngũ này để đảm bảo dự án suôn sẻ và đảm bảo những mục tiêu ban đầu. Với kinh nghiệm rất mạnh trong dự án chìa khoá trao tay (dịch vụ chính của chúng tôi), chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng và nhà thiết kế để đảm bảo dự án không bị gián đoạn bởi những sự cố bất ngờ.
Nói đến thực thi, vấn đề không chỉ còn là ý tưởng hay sự tưởng tượng. Lúc này vấn đề là năng lực thực sự để đảm bảo kết quả. Với minh chứng bằng những khách hàng yêu cầu rất cao về năng lực kỹ thuật và an toàn như Bosch, BlueScope Steel, 3M, SGS, Totota, ... và còn nhiều nữa, chúng tôi tự tin vào năng lực của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho những khách hàng yêu cầu cao.
Tư vấn việc thiết kế và trang trí nội thất văn phòng đẹp và sang trọng


Không gian làm việc sang trọng và hiện đại là điểm nhấn của các tòa nhà văn phòng.
Thiết kế đơn giản nhưng hữu dụng sử dụng những gam màu tươi sáng, với các vật liệu gỗ công nghiệp là chính. Thi công văn phòng làm việc.


Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty nên việc sửa sang, thi công văn phòng là một việc quan trọng mà bất kì công ty, cơ quan nào đều quan tâm.