Trong thế giới game online hiện tại, việc đứng top server gần như là "độc quyền" của các đại gia nạp nhiều tiền, khiến cho thú vui tranh đua trên bảng xếp hạng đã khó khăn hơn rất nhiều. Nhất là khi chúng ta không nạp nhiều tiền mà có thể xếp thứ hạng cao hơn những người đầu tư cực lớn cho thế giới ảo.

Sau đây là một số "bí kíp" căn bản giúp cho cuộc đua top trở nên dễ dàng hơn cho những game thủ không có nếp cũng như điều kiện để "đua tiền": Tien len mien nam

Tham dự game từ đợt thử nghiệm đầu tiên

Việc dự vào một game online ngay từ những ngày đầu sẽ giúp game thủ tích lũy trước được nhiều kinh nghiệm trong thế giới ảo, từ đó tạo ra lợi thế lớn cho cuộc đua top khi trò chơi chính thức mở cửa.
Đơn cử như việc chọn class phù hợp, các hướng build hiệp cho từng nhiệm vụ cũng như có định hướng phù hợp trước để không phải mất công tạo lại nhân vật khác, gây tốn thời kì vô dụng và không thể đua top ngay từ khi bắt đầu được.
Ngoài ra với những game có nhiều bí mật đề nghị người chơi phải khám phá thế giới ảo thì việc có kinh nghiệm trước cũng như quen với lối tư duy giải đố sẽ giúp ích rất nhiều. Game tien len mien bac

Chuẩn bị sẵn một "phi đội cày kéo"

Cả thảy các bạn game thủ đều có việc cần làm trong thế giới ảo và chẳng thể bỏ tất thời gian trong ngày vào game được và cũng không thể một mình trông nom cả một tổ đội nhiều class để tạo party được. Do đó chúng ta cần phải thành lập trước một team để cày kéo chung, với nhiệm vụ cũng như thời gian chơi chia rõ ràng cho từng người một cách khoa học nhất, nhằm tận dụng mọi khoảng thời gian có thể cho việc cày kéo.

Cách làm này trình bày khả năng phối hợp nhóm của game thủ, nó đem lại rất nhiều lợi. Như khả năng thành công cao, niềm vui đem lại cho nhiều người, không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và đặc biệt là gắn kết mọi người. Thêm vào đó chúng ta có thể tìm thêm bạn bè thân thiết ngoài đời thực qua những lần "đua top" như thế này. http://taigame8.com/

Chọn lựa một game online đòi hỏi kỹ năng

Thực tế nhiều game online hiện nay, nhất là các webgame có phong cách chơi "ngắm nhìn" hệ thống tự động thì chúng ta chẳng thể đứng top nếu không nạp tiền được. Do đó ngay từ khâu chọn lọc sản phẩm thì các bạn gamer cũng nên chú ý.

Nên tránh các tựa game có lối chơi đơn giản, đồ đạc xịn bán trong shop và kinh dinh kiểu "pay to win", thay vào đó hãy chú ý tới các sản phẩm yêu cầu người chơi phải thể hiện kỹ năng chơi. Như vậy chúng ta có thể lấy khả năng của bản thân để đưa nhân vật lên đứng top chứ không phải là dùng tiền để nâng "đất" dưới chân lên.