Cà phê vẫn thường được sử dụng để làm thức uống mỗi sáng, giúp cơ thể tỉnh táo hơn trong ngày dài. Nhiều người vẫn thường coi cà phê là chất kích thích không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu như bạn biết cách sử dụng thì cà phê sẽ mang lại những công dụng làm đẹp rất tuyệt vời đó.
>>> Xem thêm cách trang mắt to cho nàng kính cận tại link: http://artdeco.com.vn/blog/cach-tran...-kinh-can.html

1. Làm sáng da
Thành phần trong cà phê có tác dụng chống oxy hóa rất tuyệt vời, bạn có thể dùng cà phê để tẩy tế bào chết trên da hiệu quả hơn. Cà phế sẽ làm sạch tế bào chết trên da, làm sạch lỗ chân lông giúp cho bảo vệ làn da khỏi các vi khuẩn xâm nhập.
Bạn cho cà phê vào trong chén nước ấm để chờ cho cà phê lắng xuống dưới đáy chén rồi chắt lấy nước và cho thêm chút muối epsom vào và khuấy đều lên. Sau đó dùng nước cà phê để rửa mặt, cuối cùng là dùng nước sạch để rửa lại mặt.
>>> Chọn phấn mắt của hãng nào tốt nhất hiện nay tại link: http://artdeco.com.vn/blog/meo-chon-...p-hut-hon.html

4. Giảm sưng mắt do mệt mỏi
Trong các loại kem chăm sóc mắt, làm giảm bọng mắt đều có chứa thành phần caffein. Vì vậy bạn có thể trực tiếp sử dụng cà phê thoa lên mắt để làm giảm sưng mắt, thành phần caffein trong cà phê sẽ khử nước, làm mạch máu co lại.
>>> Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng cho các chị em
Khi tuổi tác càng ngày càng cao sẽ khiến cho vùng da dưới mắt mỏng dần đi, khiến cho các mạch máu dưới da dễ bị lộ ra tạo thành các quầng màu tối. Vì vậy với cà phê sẽ giúp làm co mạch máu dưới da làm hạn chế sự xuất hiện quàng thâm dưới mắt.