Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại nên thuê điều hòa? Trên thực tế thuê điều hòa có rất nhiều lợi ích: Bạn được sở hữu một chiếc điều hòa hiện đại mà giá thành cực rẻ. Bạn luôn được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí nếu điều hòa gặp sự cố, bạn có thể thay đổi loại điều hòa bất cứ khi nào bạn muốn.. Chính vì vậy, xu thế hiện nay là thuê điều hòa. Và chúng tôi xin giới thiệu một công ty dịch vụ đã có úy tín trong lĩnh vực cho thuê điều hòa: công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê điều hòa của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, LG, Nagakawa, Midea, Samsung.. với nhiều công suất khác nhau, từ công suất nhỏ cho không gian hẹp tới công suất lớn cho các phòng hội nghị. Chúng tôi luôn cấp nhật các kiểu dáng điều hòa hiện đại: từ điều hòa treo tường tới đều hòa cây, từ điều hòa hộ gia đình tới điều hòa cơ quan… Điều hòa của công ty luôn được cập nhật mới, được bảo trì thường xuyên nên chạy ổn định, mát sâu, tiết kiệm điện. Chúng tôi có nhiều dòng điều hòa khác nhau từ điều hòa một chiều phục vụ mùa hè tới điều hòa hai chiều phục vụ mùa đông. Đặc biệt chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng điều hòa lớn, đồng bộ cho các cơ quan, tổ chức hoặc công ty.
Với khách hàng thuê điều hòa số lượng lớn, chúng tôi có nhiều ưu đãi:
+ Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
+ Miến phí bảo trì với khách hàng thuê trong thời gian dài
+ Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề sẽ hỗ trợ kĩ thuật mọi lúc, mọi nơi
+ Đặc biệt với cơ quan nhà nước không cần đặt cọc
Hãy đến với công ty chúng tôi để cải thiện môi trường làm việc của công ty nhưng không bị vướng mắc vào bài toán kinh tế.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988
Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66
Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare
Website: chothuegiare.vn hoặc chothuegiare.com ; chothuedieuhoa.vn