Thời trang văn phòng đóng vai trò quan trọng để tôn lên hình ảnh thời thượng, và giúp chị em phụ nữ tự tin hơn mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để khiến mình trở nên nổi bật hơn, khác biệt hơn và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện với những kiểu đầm trễ vai công sở của mình.
Chính vì lẽ đó, dưới đây các chuyên gia ZVNI sẽ chia sẻ những bí quyết hữu hiệu để bạn đẹp hơn với đầm công sở:
1. Kiểu dáng đầm voan dài đa dạng


Kiếu dáng đầm công sở liền thân mang đến sự trẻ trung và nữ tính
Đừng chỉ chọn lựa cho mình một kiểu dáng đầm công sở vào mỗi ngày đến sở làm, nó sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên nhàm chán, và thiếu sức sống. Thay vì cứ mãi an toàn với các kiểu đầm công sở ôm màu đen truyền thống, hãy thử thay đổi bằng một kiểu đầm công sở dạng xòe để mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho chính gu thời trang của bạn.

Kiểu đầm công sở ôm giúp bạn trông quý phái và đầy sang trọng
Hoặc với những nàng yêu thích sự nữ tính, đừng ngại diện một kiểu đầm công sở ôm sát với đường nét hiện đại, cá tính bạn sẽ trở nên thật thời thượng, và hấp dẫn mọi người một cách kỳ lạ.
2. Màu sắc tươi mới


Một màu sắc tươi mới sẽ mang đến vẻ năng động cho kiểu đầm công sở
Có thể bạn là người chỉ trung thành với các kiểu đầm công sở đen trắng, vì sự sang trọng và chỉn chu tuy nhiên nếu bạn thêm chút màu sắc, và biến tấu cho những chiếc dam cong so của mình, chắc chắn bạn sẽ mới mẻ hơn, nổi bật hơn vào mỗi ngày bước đến sở làm.

Màu xanh Navy trên chiếc đầm công sở không khiến bạn mất đi vẻ ngọt ngào
Hãy thứ bắt đầu tuần làm việc mới của mình trong những chiếc đầm công sở màu sắc tươi sáng để mang lại sự hứng khởi, trẻ trung. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể diện một chút sắc màu đen trắng vào giữa tuần để chuẩn bị cho các cuộc họp đột xuất. Nhưng nên làm mình trông nổi bật hơn, quý phái hơn với các kiểu đầm công sở màu nổi.
3. Phụ kiện đi kèm thích hợp

Và khi bạn chọn lựa một chiếc đầm công sở đơn giản, phụ kiện chính là cách để bạn tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt.

Một chiếc vòng cổ ánh bạc trên chiếc đầm công sở tone đen tạo điểm nhấn hoàn hảo
Tuy nhiên khi kết hợp cùng phụ kiện với đầm công sở, bạn nên lưu ý rằng khi trang phục có màu sắc nổi bật hoặc họa tiết bắt mắt, hãy hạn chế những phụ kiện ánh kim mà thay vào đó là phụ kiện bản lớn, hoặc vòng cổ ngọc trai.
4. Hãy thử thay đổi để tạo ra sự mới mẻ

Như các chuyên gia ZVNI đã gợi ý, đừng bao giờ quá an toàn với các kiểu đầm công sở truyền thống, đôi khi chính sự phá cách hoặc chọn lựa màu sắc tươi mới, sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt cũng như hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

Màu sắc rực rỡ của đầm công sở sẽ giúp bạn tạo ra được sự phá cách
Một kiểu đầm công sở ôm sát với màu sắc trẻ trung, có thể khiến bạn thay đổi hoàn toàn hình ảnh cô gái kẹo ngọt trong mắt mọi người, bằng một cô gái đầy cá tính, tinh tế nhưng vẫn không kém sự hấp dẫn.
5. Luôn cập nhật xu hướng đầm công sở mới

Việc cập nhật xu hướng đầm công sở mới nhất sẽ giúp bạn nắm bắt được thị hiếu thời trang, và cải thiện phong cách của mình sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, khi bắt kịp xu hướng mới nhất của đầm công sở, bạn còn giúp mình thật thời thượng, và dễ dàng làm rung rinh con tim của những người xung quanh bằng gu thời trang cực chất của mình.
6. Ổn định với phong cách của mình


Hãy trung thành với các phong cách đầm công sở của mình
Nếu bạn đã tìm chọn được những phong cách thích hợp, đừng vội vàng thay đổi nó có thể sẽ khiến bạn mắc sai lầm. Chẳng hạn như bạn yêu thích sự sang trọng và quý phái thì một kiểu đầm công sở dạng ôm sát, sẽ thích hợp các kiểu đầm xòe của cô nàng kẹo ngọt