Bạn đang cóý định mở shop kinh doanh nhưng chưa biếtthiếtkế shop của mình như thế nào Việcthietke shop là rất quan trọng nó sẽ giúp shop của bạn trở nên đẹpsang trọng và khoa học hơn trong mắt khách hàngNộithất shop cũng góp 1 phần không nhỏ trong chuyện này Xin giới thiệucác bạn dịch vụthicông shop của chúng tôi


Tuy là shopquần áo nhưng nó được xem như là một không gian vui chơi của các bé. Vì thếthiet kenoithat shop đòi hỏi phải độc đáo, lạ mắt, sáng tạo vừa thú hút đượcsự chú ý của các bé, mà vừa khiến các bậc phụ huynh không thể làm ngơ.
Với phongcách chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có óc sáng tạo. Trung Nghĩađã sáng tạo ra các sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau và không bị trùng lặpvề ý tưởng.

Cách bàitrí, sắp xếp là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các shop thời trang

Thiết kế nộithất cửa hàng bán thời trang trẻ em lại càng khó hơn bởi khó lòng nắm bắt tâmlý chung của các bé. Thực tế, thiết kế shop trẻ em vừa phải cuốn hút bé lại vừahợp mắt với cha mẹ bởi đa số quyết định mua hay không mua là người lớn quyết định,các bé chỉ là ý kiến cuối cùng.
Khi thiết kếcửa hàng thời trang trẻ, điều đầu tiên cần lưu ý màu sắc. Trẻ em luôn thích nhữngmàu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh như trắng, xanh, vàng nắng… do vậy, các shop kiểunày đều lựa chọn đây là màu sắc chủ đạo. Bên cạnh đó, tâm lý trẻ em thường tòmò, thích điều lạ nên càng tạo sự đặc biệt thậm chí là trang trí bằng một sốhình ảnh đơn giản sẽ cuốn hút các bé.

Một lưu ý đặcbiệt quan trọng là cách bố trí các kệ hàng
Giá để quầnáo không được quá cao so với tầm với của trẻ. Bạn hãy thiết kế vừa tầm với củacác bé, để bé được thỏa thích chọn và thử những bộ quần áo bé thích, như thế sẽkích thích sự mua hàng của các bé và bố mẹ bé hơn. Cùng với độ, đừng bố trí quánhiều kệ để trưng bày hết hàng mà hãy tạo không gian rộng nhất để bé có thể chạynhảy, nô đùa.Nhìn chung,để thiết kế nội thất shop thời trang cho trẻ bạn cần đầu tư tìm hiểu những sởthích của các bé để dựa vào đó làm nền tảng cho phong cách thiết kết nội thất củariêng bạn.