Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá làm nên chiếc vòng tay là coi như là linh khí của thiên nhiên đất trời nên ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. Vòng tay thạch anh trắng được rất nhiều người ưa thích nhưng không phải ai cũng phù hợp để đeo loại vòng tay này.
Vòng tay thạch anh trắng có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như về mặt tâm linh.
Đối với sức khỏe:


  • Thạch anh trắng có tác dụng thanh lọc khí huyết, làm cho cơ thể khỏe khoắn, thoải mái.
  • Kích thích não hoạt động và nâng cao sự tập trung giúp làm việc hiệu quả, tăng cường trí tuệ
  • Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.
  • Thạch anh trắng có tác dụng tốt trong việc giúp tuần hoàn máu


Về mặt tâm linh:

  • Thạch anh trắng mang lại tài lộc, người sở hữu vòng tay thạch anh trắng sẽ có công danh sự nghiệp tấn tới, gia đình thịnh vượng.
  • Chủ nhân của thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
  • Các nhân viên văn phòng tiếp xúc nhiều với máy tính đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai nên sử dụng vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp con phát triển khỏe mạnh trong thời gian thai kỳ.
  • Thạch anh trắng giúp ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào con người khi đi đến những nơi có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
  • Thạch anh trắng còn có tác dụng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất thường như tai nạn xe cộ, …
  • Ngoài ra khi khởi đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, nên sử dụng vòng tay thạch anh trắng giúp khai vận đem lại may mắn cho con đường công danh.

Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy, vòng tay thạch anh trắng chỉ thích hợp cho những người thuộc mạng Thủy và Kim.
Đối với người mệnh Kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ luôn hành động mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc và là những người có trực giác nhạy bén, nhưng họ làm việc rất cứng nhắc, là những người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị dẫn đến ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của họ với nhân viên. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ (màu vàng) sinh Kim và là chủ nhân của mệnh Kim nên màu sở hữu của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng đem lại may mắn trong đường công danh, thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung đột, điều tiết tính khí, duy trì quan hệ hài hòa với mọi người, từ đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.
Đối với người mệnh Thủy : những người mệnh Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng thuyết phục người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm trạng của người khác, nhưng những người mệnh Thủy thường hay lo lắng, stress. Chủ nhân của mệnh Thủy là mệnh Kim (màu trắng), nên ngoài màu đen là màu hòa hợp nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh thủy đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ mang theo khí vượng bên người, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình thần thoải mái.
Người phù hợp với vòng tay thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc. Vì vậy, trước khi mua vòng tay thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ tư vấn xem mình có hợp với đá thạch anh trắng không.

Nếu bạn có nhu cầu mua vòng tay thạch anh trắng hãy liên hệ với Ngọc Việt Nam.
Hotline: 0947 607060
Website: ngocvietnam.com
Địa chỉ: 46 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội