Xu hướng sử dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và kinh doanh đã và đang được các doanh nghiệp áp dụng rất phổ biến, tiêu biểu là việc sử dụng máy chủ server vào lưu trữ và bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên một chiếc máy chủ cần được đặt ở môi trường tốt , cả về nhiệt độ, độ mát, …mà vấn đề nhân sự kĩ thuật máy chủ của các công ty thì lại chưa đáp ứng cho nên dẫn đến tình trạng lỗi server hoặc chết server mà các doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào?

[​IMG]​


Thấu hiểu được nhu cầu này của các doanh nghiệp, VDO đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê chỗ Đặt máy chủ giá hợp lý để hỗ trợ các doanh nghiệp bảo quản máy chủ, đảm bảo máy chủ hoạt động tốt nhất.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn các thông số kỹ thuật và gói cước phù hợp cho mình.Dịch vụ này cho phép người thuê Chỗ đặt máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền mạng và triển khai các ứng dụng trên nền mạng Internet.

Thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO thì bạn sẽ được gì ?

- Tính ổn định: Hạ tầng Trung tâm dữ liệu, chỗ đặt máy chủ cho thuê cực kỳ ổn định, hệ thống được giám sát 24/7/365, cam kết Uptime lên đến 99.99%;

- Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm trong việc tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho quý khách 24/7/365;

- Niềm tin & Uy tín: Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng (cá nhân & doanh nghiệp) trên toàn quốc;

- Quý khách có thể liên hệ đội ngũ tư vấn, hoặc tự lựa chọn gói dịch vụ thuê chỗ đặt Server phù hợp mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi sẽ đảm bảo triển khai nhanh chóng khi Quý khách có yêu cầu tối đa trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận thông tin, máy chủ sẽ được online tại các trung tâm dữ liệu và khách hàng sẽ nhận được thông tin quản trị.

Để biết thêm về bảng giá dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VDO , các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn:

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858