Dấm được xem là thần dược để làm đẹp. Sử dụng dấm được xem là cách làm trắng da hiệu quả cho chị em mà tuyệt đối an toàn cho làn da.
Tác dụng làm trắng da của dấm táo
Trong giấm có chứa thành phần acid pha loãng có thể diệt khuẩn, ngừa mụn hình thành, cham soc da và giúp da tươi tắn. Giúp cân bằng độ ẩm cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, giữ da sạch nhờn, làm dịu vết thương trên da do ánh nắng mặt trời và tia cực tím tác động gây ra đồng thời tăng cường bổ sung chất chống oxy ngăn ngừa tình trạng lão hóa của da theo thời gian, từ đó da căng mịn, sáng bóng hoàn hảo.
Tắm trắng da mặt bằng dấm táo là lựa chọn hiệu quả để có được một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ, trắng sáng tự nhiên. Sự kết hợp giữa dấm và nước sạch để tạo thành dung dịch tắm hàng ngày là một công thức giúp làm trắng da hiệu quả.

Tắm trắng bằng dấm là lựa chọn hiệu quả để có được một làn da khỏe mạnh
Trắng da an toàn bằng dấm táo và bột yến mạch
Thành phần chính của dấm táo là axit axetic tự nhiên, nồng độ khoảng 5%, đây là chất tẩy nhẹ nhàng tự nhiên rất phù hợp cho những ai muốn tắm trắng da hiệu quả. Bột yến mạch được coi là vũ khí để giúp làn da của chị em phụ nữ trở nên trắng sáng hơn, khỏe mạnh hơn khi bị tác động của môi trường xung quanh. Kết hợp dấm táo và bột yến mạch là cách chống lão hóa da thông minh, an toàn.
Pha hỗn hợp gồm bột yến mạch, dấm táo 1:2 thành hỗn hợp sền sệt bôi đều lên da kết hợp massage nhẹ nhàng 20 phút. Sau đó tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện cách làm trắng da làm này thường xuyên cung cấp độ ẩm cho da, tẩy tế bào chết, sẽ cho bạn làn da trắng hồng hoàn hảo.