Ngày nay, việc sử dụng mã vạch cho sản phẩm đã quá quen thuộc trong đời sống, Việc ứng dụng rộng rãi loại phương phương tiện này đem lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Mã vạch 1D và 2D
- Góp phần bảo vệ thương hiệu thông qua mã vạch.
- Kiểm soát tiến độ sản xuất một cách trực tuyến. Mọi chi tiết, quá trình đều được lập trình sẵn và lưu lại trực tuyến
- Tăng năng suất: Nhanh chóng nhập, xuất kho, tính tiền, làm hóa đơn phục vụ khách hàng. Các máy quét mã vạch sẽ quét mã vạch trên sản phẩm, nếu đã được tích hợp, nó sẽ kêu 1 tiếng “bíp”
- Tiết kiệm: Sử dụng ít nhân lực và tốn ít thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán bằng máy quét mã vạch. Việc tính toán, kiểm kê hàng hóa làm đau đàu các nhân viên và các nhà quản lý, sử dụng các mã vạch trên sản phẩm vừa tiết kiệm nhân lực, vừa tránh những sai sót không đáng có.
- Chính xác: Nhờ mã vạch, người ta phân biệt chính xác các loại hàng hóa, mà có khi bằng mắt thường ta thấy chúng rất giống nhau, tránh nhầm lẫn, khi tính giá, phục vụ khách hàng tốt hơn.
- Thuận tiện trong việc thực hiện các dịch vụ sau bán hàng: Chăm sóc khách hàng, giải quyết phàn nàn, khiếu nại, bảo hành sản phẩm. Nhờ có mã vạch, các thông tin về sản phẩm, ngày giờ giao dịch, thông tin khách hàng cũng được lưu trữ, tạo thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng sau này. -

Việc sử dụng mã vạch cho sản phẩm còn góp phần nâng cao hình ảnh sản phẩm trong nhận thức của khách hàng. Nói đúng hơn, việc sử dụng các mã vạch làm tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh của bạn– đây là một giải pháp mà chúng ta luôn hướng tới.

Sử dụng mã vạch trong sản xuất, kinh doanh là một xu hướng tất yếu trong nền sản xuất công nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trên con đường vươn mình ra thị trường thế giới, đặc biệt mã vạch rất cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phân phối các mặt hàng Máy quét mã vạch - máy in mã vạch - máy in hóa đơn. Nếu các bạn có nhu cầu:


Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.

Liên hệ: SĐT: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0983.870.426
Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận được sự Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả