Cùng vé máy bay giá rẻ hãng Eva Air tìm hiểu đôi nét đặc trưng về thành phố không ngủ Atlanta - thành phố được mệnh danh là thủ đô của New South, là nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dài ngày sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi. Đây là một thành phố tương đối mới, nó đã bị tàn phá nặng nề vào năm 1864, tuy nhiên nó đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, trở thành một thành phố trẻ, một trung tâm kinh tế tài chính cũng như du lịch của đất nước Mỹ.Khám phá thành phố không ngủ Atlanta:

Nhà hàng, quán bar:

Những khu vự lân cận khác nhau xung quanh trung tâm thành phố Atlanta là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, hiệu sách. Du khách có thể vui chơi suốt đêm bên trong một nhà hàng hạng sang, quán bar và khách sạn trong một tòa nhà chọc trời nào đó. Atlanta ngoài được biết đến với cái tên thành phố du lịch thì nó còn nổi tiếng là “thành phố không ngủ”, tại đây ngày cũng như đêm, luôn luôn có những hoạt động giải trí phục vụ du khách bất cứ lúc nào.Trụ sở Coca-Cola:

Có nhiều thứ để xem và khám phá ở thành phố Atlanta, nổi bật hơn hết là tòa nhà Coca-Cola và trụ sở CNN, tại đây du khách có thể tham quan, chụp hình lưu niệm, đó là trải nghiệm khá thú vị. Tòa nhà Coca-Cola Pavillion sẽ giới thiệu quá trình ra đời, phát triển của thương hiệu nước ngọt nổi tiếng nhất thế giới. Du khách khi đến đây chắc chắn sẽ nhận được những phần quà nho nhỏ mà nhà sản xuất nước ngọt hàng đầu thế giới này trao tặng làm kỷ niệm.

Khí hậu ở Atlanta:

Thời tiết ở thành phố Atlanta dễ chịu trong suốt cả năm, với mùa hè không nóng lắm và mùa đông chỉ hơi se lạnh. Nhiệt độ có thể đạt tới 90°F (33 ° C) vào mùa hè và khoảng 50°F (18°C) vào mùa đông. Thành phố này có lưu lượng mưa khá lớn, mưa thường xuyên trong suốt cả năm nhưng đây không phải là một vấn đề lớn khi bạn du lịch, khám phá thành phố này.Khách sạn dừng chân:

Dù cho bạn mua vé máy bay đi Atlanta của hãng Asiana Airlines cho chuyến nghỉ ngơi cuối tuần hay một kỳ nghỉ dài ngày thì điều cần chú ý hàng đầu đó là tìm kiếm một khách sạn dừng chân. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, từ các khách sạn hạng sang như Four Seasons, Marriott hay các khách sạn giá bình dân, bạn chỉ cần liên hệ tới nhà cung cấp dịch vụ du lịch, họ sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.

Phương tiện du lịch:

Làm sao để khám phá toàn bộ thành phố nếu đi du lịch một mình? Bạn có thể bắt đầu hành trình trên một chuyến xe bus, tàu lửa, tuy nhiên nó không tiện lợi một tí nào, bạn nên thuê cho mình một chiếc xe hơi để có thể tự mình đi đến mọi nơi trong thành phố Atlanta.