Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Quảng Bình với hai chặng bay phổ biến đến từ Hà Nội và Sài Gòn. Để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới bạn phải có kế hoach đặt vé.


Sân bay Đồng Hới - Quảng Bình

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội và Sài Gòn đi Đồng Hới mỗi ngày có 1 chuyến bay đi và ngược lại . Thời gian bay chặng này là khoảng 90 phút.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới ở đâu:

Phòng vé máy bay giá tốt NHỊ GIA chuyên cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới. Là đại lý đứng đầu về lĩnh vực vé máy bay chúng tôi luôn đem đến cho hành khách vé giá tốt nhất cùng chuyến bay an toàn nhất. Nhiều dịch vụ và ưu đãi trong năm. Với hệ thống chuyên nghiệp, dàn booker nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách xa gần.

Đến Đồng Hới tham quan ở đâu:

Đồng Hới có nhiều di tích lịch sử mà quý khách có thể ghé thăm như: tượng Đài mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, Lũy Thầy, Nhà thờ tam tòa. Buổi chiều quý khách có thể tắm biển Nhật Lệ.

Đặc sản tại Đồng Hới

Đồng Hới – Quảng Bình không chỉ được biết đến với nhiều bờ biển đẹp, danh thắng làm say lòng du khách mà còn có những món ăn nhớ mãi không quên.

1/ Ruốc tháng sáu
2/ Gỏi cá nghéo
3/ Mắm lẹp
4/ Canh nấm tràm
5/ Bánh khoái
6/ Bánh xèo gạo lứt Quảng Hòa
7/ Đẻn Biển, …

Nguồn: http://vemaybaygiatot.vn/ve-may-bay/...y-di-dong-hoi/