Phẫu thuật Sửa mũi tăng cường sự hài hòa trên khuôn mặt và tỷ lệ của mũi. Nó cũng có thể sửa thở suy yếu gây ra bởi khiếm khuyết cấu trúc trong mũi.
Phẫu thuật nâng mũi có thể thay đổi:

  • Kích thước mũi liên quan đến sự cân bằng khuôn mặt
  • Mũi rộng tại cầu hoặc trong các kích thước và vị trí của lỗ mũi
  • Hồ sơ mũi với phần nhô lên có thể nhìn thấy hoặc lõm trên cầu
  • Tip mũi được mở rộng hoặc có hình củ hành, rủ, hếch hoặc nối
  • Lỗ mũi mà là lớn, rộng, hoặc hướng cong
  • Không đối xứng mũi

Nếu bạn mong muốn một mũi đối xứng hơn, hãy nhớ rằng khuôn mặt của tất cả mọi người là bất đối xứng ở mức độ nào. Kết quả có thể không hoàn toàn đối xứng, mặc dù mục đích là để tạo ra sự cân bằng khuôn mặt và tỷ lệ chính xác.
Sửa mũi để sửa một vách ngăn lệch

Phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện để cải thiện một đường thở bị tắc nghẽn cần phải đánh giá cẩn thận của các cấu trúc mũi vì nó liên quan đến luồng không khí và hơi thở.
Correction của một vách ngăn lệch, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của suy hô hấp, có thể đạt được bằng cách điều chỉnh các cấu trúc mũi để tạo sự liên kết tốt hơn.
Khi bạn có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin từ đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm phẫu thuật (số lượng ca phẫu thuật), hệ thống máy móc hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật, … Các bạn hình dung rằng chiếc mũi của mình sẽ trở nên tự nhiên, đầu mũi cao lên, dài vừa đủ không bị hếch hoặc bị khoằm, lỗ mũi kín và nhất là chất liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế, sau thời gian phẫu thuật không gây lộ song mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn gì.
Xem thêm : Phẫu thuật thu gọn cánh mũi