Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mặt trời bé con là thương hiệu được khai sinh từ một nhóm người đang làm cha mẹ để giải quyết trước hết là vấn đề cho bản thân họ: "Tìm ra những sản phẩm phục vụ sự phát triển toàn diện và thật sự an toàn cho con cái".
Từ nỗi vất vả & khó khăn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm đúng như ý muốn, nhóm đã lập ra Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mặt trời bé con với mong muốn là dùng khả năng hiện có để xây dựng mô hình Siêu thị Mini chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ trẻ em với tiêu chí phát triển lành mạnh & an toàn.

Một vài mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho bé:

Giường Tầng cong 1m4-1m - 13.500.000 ₫
Giường dưới sử dụng nệm 1m4 X 2m, giường trên sử dụng nệm 1m X 2m Thiết kế mềm mại với các đường cong uốn lượn, phù hợp cho nội thất hiện đại hoặc khách hàng đề cao tính thẩm mỹ.

Giường tầng cơ bản1m-1m - 9.800.000 ₫

Giường Tầng 1m4-1m2 13.400.000 ₫
Giường dưới sử dụng nệm 1m4 X 2m, giường trên sử dụng nệm 1m2 X 2m. Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi, BẢO HÀNH 24 tháng!
Và còn rất nhiều mẫu giường tầng đẹp khác bạn có thể xem tại website mattroibecon.vn hay gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn chi tiết hơn.Nếu bé nhà bạn còn nhỏ thì bạn có thể chọn mua cũi em bé tại công ty của chúng tôi, rất nhiều mẫu cũi đẹp và chất lượng giúp các bậc làm cha mẹ chăm sóc bé dễ dàng.

CÔNG TY TNHH TMDV MẶT TRỜI BÉ CON
DC: 226 Nguyễn Trọng Tuyển, P8 , Q. Phú Nhuận, HCM
Email info@mattroibecon.vn
Điện thoại 08 3997 4707