Nanosky là thương hiệu máy lọc nước thuần Việt do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất theo đề tài nghiên cứu khoa học của giáo sư tiến sĩ Trần Hồng Côn. Nhiều người đặt câu hỏi là máy lọc nước Nanosky có tốt không? maylocnuocbinhminh.vn xin khẳng định đây là loại máy lọc nước chất lượng không thua kém bất cứ hãng nào hiện nay. Do được nghiên cứu và sản xuất trong nước nên giá của Nanosky khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano là doanh nghiệp đã phát triển thành công nghiên cứu khoa học của giáo sư Côn để sản xuất ra những chiếc máy lọc nước thương hiệu Việt đầu tiên. Máy lọc nước Nanosky là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và công nghệ nano tạo ra những thiết bị lọc nước nhiều tính năng, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.Máy lọc nước Nanosky white tại Bình Minh
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Không dùng điện (Mất điện không lo không có nước sạch để dùng)

- Hiệu suất lọc 100% (Không có nước thải)

- Nguyên khoáng (Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe)

- Công suất lọc cực lớn đạt tới 50l/h
Giá: 3.900.000 đ. (Miễn phí công lắp đặt 200.000đ)

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn.Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho đầu ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ ràng cho việc sử dụng Nanosky một là uống trực tiếp, hai là dùng để nấu ăn (Công suất lọc cực lớn tới 50l / h.

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nano sky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết và nguyên khoáng.


Máy lọc nước dành riêng cho người Việt:

Nanosky được nhà sản xuất thiết kế dành cho người Việt Nam nên có kích thước phù hợp với người Việt, rất nhỏ gọn và kích thước chỉ khoảng 10 kg bao gồm cả vỏ, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không dùng điện. Đối với các vùng nông thôn thì vào mùa hè thường xuyên bị cắt điện do tình trạng thiếu điện gây ra. Với việc sử dụng máy lọc nước nanosky bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có đủ nước sinh hoạt ngay cả khi không có điện. Nước sau khi được lọc bởi nanosky bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chiếc may loc nuoc thuần Việt 100% này không chỉ được sản xuất bởi nghiên cứu khoa học người Việt, công nghệ Việt mà toàn bộ thiết bị đều được sản xuất trong nước bởi các chuyên gia giỏi của Việt nam, không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

Sản phẩm hữu ích khác có thể bạn quan tâm: Bảo vệ tài sản trong gia đình là việc cần thiết khi mà tình hình an ninh ngày càng bất ổn, sử dụng các loại két sắt nhập khẩu là một trong những lựa chọn đúng đắn cho bạn, hãy liên hệ ngay với showroom két sắt nhập khẩu giá rẻ của Phương Hải tại hà Nội để được tư vấn thêm nhé, thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại http://hoangphatcamera.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mục đích của giáo sư Côn khi nghiên cứu công nghệ lọc nước nano này chính là giúp người dân vùng lũ Việt Nam có thể có nước sạch uống trực tiếp khi bị cắt điện do mưa lũ, nanosky có thể lọc bất kỳ loại nước nào thành nước sạch và uống trực tiếp. Sau 3 năm nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm, công ty đã ra mắt người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước nano 100% Việt Nam mà chất lượng đã được tổ chức y tế thế giới WHO và tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam chứng nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng quốc tế mà nanosky mang đến cho gia đình bạn. Nanosky thực sự là hàng Việt, giá Việt, tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán trung bình của máy lọc nước nanosky trên thị trường hiện nay ở mức trung bình thấp chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng 1 máy, bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể mua được. Không chỉ dừng lại ở đây, hiện nay công ty đang nghiên cứu cùng giáo sư Côn để cho ra loại máy lọc nước có kích thước chỉ bằng 1 chai nước lọc.
Xem thêm tại maylocnuocbinhminh.vn