Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến hàng đầu thế giới cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nanosky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước ngọt lành và nguyên khoáng.

Hiện tại với nhu cầu cấp thiết của đại đa số các gia đình Việt là mong muốn sử dụng một máy lọc nước nhỏ gọn, tiện lợi dùng cho sinh hoạt hàng ngày Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano đã cho ra đời 3 sản phẩm chính với các màu sắc khác nhau và đã được đông đảo khách hàng lựa chọn gồm : màu trắng + màu mận chín + sơn mài.


Máy lọc nước Việt Nam nanosky tại Bình Minh
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Nano Sky

- Kích thước (mm): 420 (cao) x 296 (rộng) x 140 (dày)

- Màu sắc: Đỏ

- Trọng lượng: 7kg (máy) + 3kg (vỏ và phụ kiện)

- Chất liệu: Nhựa bền cao cấp.

- Áp suất nước cung cấp: < 3kg/cm3

- Nguồn nước cho phép: Nước máy, Nước giếng khoan (đã qua lọc thô), Nước mưa.


Bổ sung khoáng chất cần thiết cho nướcNguồn nước tại Việt Nam được coi là những nơi ô nhiễm trên thế giới, chưa nhiều chất độc hại cho cơ thể như asen, chì, thủy ngân....Ra đời qua việc nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam nên không chỉ loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có hại cho cơ thể mà còn bổ sung thêm các khoảng chất cần thiết cho sự sống. Nanosky là sự kết hợp của 3 công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay là công nghệ hấp thụ chọn lọc, công nghệ xử lý AMoni, các chất hữu cơ và công nghệ diệt khuẩn bằng các phân tử nano bạc Ag+.

Máy lọc nước nanosky có 4 tầng xử lý bao gồm:

+ kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan...,

+ Tầng xử lý các chất hữu cơ

+ Tầng xử lý và loại bỏ amoni, asen.

+ Tầng tiệt trùng: sử dụng bạc nano thay cho clo và tia cực tím.

Nanosky sử dụng công nghệ hấp thụ chọn lọc sử dụng nano nam châm kim loại lên bề mặt vật liệu rỗng tạo tiết diện tiếp xúc lớn. Các nam châm nano này có lực hút rất mạnh có tác dụng hút các phân tử kim loại và giữ lại, để nước chảy qua.

Máy sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc là công nghệ tiên tiến nhất hiện này, đây cũng là công nghệ diệt khuẩn đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Công nghệ này có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn có trong nguồn nước, do vậy, nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước nanosky gần như vô khuẩn.
Sản phẩm hữu ích khác có thể bạn quan tâm: Bảo vệ tài sản trong gia đình là việc cần thiết khi mà tình hình an ninh ngày càng bất ổn, sử dụng các loại két sắt nhập khẩu là một trong những lựa chọn đúng đắn cho bạn, hãy liên hệ ngay với showroom két sắt nhập khẩu giá rẻ của Phương Hải tại hà Nội để được tư vấn thêm nhé, thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại http://hoangphatcamera.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết về máy lọc nước nanosky cũng như những thiết bị lọc nước khác, quý khách vui lòng liên hệ với maylocnuocbinhminh.vn theo địa chỉ bên dưới website để nhận được sự tư vấn tốt nhất.