Bãi biển Layan là điểm du lịch thu hút khác du lịch ở Thái Lan. Nhiều du khách đã săn những ve may bay di Phuket Air Asia trong những chương trình khuyến mãi hàng tuần của Air Asia để có cơ hội đến bãi biển xinh đẹp này.


Đây là một bãi biển nhỏ và tương đối rõ, nép mình trong một vịnh cạn ở cuối phía Bắc của Bang Tao, Thái Lan. Bạn sẽ nhìn thấy nó bằng cách làm theo những con đường nhỏ mà gió phải thông qua những lỗ sau của Phuket Golf Club Laguna.


Bãi biển Layan là giống như một vịnh hơn một bãi biển, và một dải tranh của nước ngay ở phía trước của khách sạn duy nhất ở đây, Layan Beach Resort là quá nông cạn để bơi. Một đi bộ vài trăm mét có khách sạn bãi biển Bang Tao cho việc này.


Những tính năng đặc biệt nhất của vị trí này là, đảo dừa phủ nhỏ khối đại dương và giúp tạo ra vịnh. Khu vực này là kỳ lạ, và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thực sự có được ra khỏi đám đông, điều này sẽ làm điều đó cho bạn - miễn là bạn không yêu cầu điều kiện bơi ngay phía trước của căn phòng của bạn. Nhưng không ở lại đây một mình, cho điều này là xa, xa từ bất kỳ giải trí bên ngoài.Sự pha trộn lý tưởng của một bãi biển hẻo lánh cộng với một số ăn uống và vui chơi giải trí buổi tối tốt có thể đạt được ở đây chỉ bằng cách thuê một chiếc xe và lái xe mình. Điều này không cần phải là một kinh nghiệm khó khăn, và hàng ngàn khách du lịch làm thuê và lái xe.


Bãi biển Layan là một trong nhiều điểm du lịch của Thái Lan được du khách quốc tế đánh giá cao về chất lượngdịch vụ, phong cảnh và những hoạt động giải trí của nó. Nếu bạn đến Thái Lan du lịch thì đừng quên ghé bãi biển Layan một lần để khám phá những nét đẹp ở đây.


Khám phá bãi biển Layan chỉ cần những tấm vé giá rẻ đi Phuket tại đại lý AirAsia Vietnam Booking. Và nơi đây cũng là nơi cung cấpgiá vé của hãng aeroflot tại Hà Nội cùng những vé của các hãng hàng không điển hình như Vietnam Airlines, Cebu Pacific…


Giá vé của hãng eva air cũng được đại lý vé máy bay giá rẻ cuả Vietnam Bookingcập nhật hàng ngày. Bên cạnh đó các nhân viên của chúng tôi cũng luôn cập nhật nhưng thông tin mới nhất của hãng hàng không này.
Hãy gọi cho chúng tôi qua số 08 3827 0404 hoặc 04.3732 2333 để biết thông tin về giá vé cũng những tuyến bay nào mà bạn cần tìm hiểu, hay cần mua những tấm vé giá rẻ.