Hàng loạt các thông báo không thể tin được và kiên cố không chính xác được GameBai.Net ghi lại trong ngày bữa nay.
Theo ghi nhận từ hóng tin viên của GameBai.Net nằm vùng tại những group đông dân nhất làng game Việt thì chúng tôi ghi nhận được các thông báo rất hot từ vụ "Gấu nhà người ta mua máy tính 37 triệu" để chơi game tien len mien nam, game tien len mien bac và làm streaming cá nhân.


+ Một thành viên group Cuồng CF cho biết: "37 triệu sao ko mua x5 Barrett Born Beast, x5 DE Born Beast, x5 M4A1 VIP .... Để cộng đạn?

+ Trong khi đó một thành viên diễn đàn bàn phím cơ (nhưng đang dùng hàng của IRock) đáp: "37 triệu mà thiếu filco à, bộ này bị thuốc rồi"
+ "37 triệu sao không đi làm từ thiện?" Một bạn trẻ giấu tên đàng dùng wifi chùa trên Sky A820 bị chai pin đáp
+ "37 triệu vì sao không mua Alpine Stalker's Gloves" - Một thành viên kiêm caster vừa streaming Dota 2 cả đêm bức xúc bình luận qua điện thoại.

>> Có thể bạn quan hoài: binh xap xam

+ "37 triệu sao không mua iPhone 6 và iPad mới" - Một chị trên group "Eva sành điệu" thoảng thốt.
+ "37 triệu Sao không mua hàng thùng rồi về bán thanh lý" - Một bạn nữ giấu tên trên group: "dọn nhà cho đỡ chật" đang edit bình luận cho biết.
+ Còn Hotboy nổi đình nổi đám của Au Mobile: Tây Nguyễn

+ "37 củ sao không mua HD800 và Tube" - Một thành viên Group f131 âm thanh VOZ đang dùng HD 201 bị lỏng dây trả lời.
+ Cách đây vài 16 phút, một thành viên chuyên spam trên Group GameBài.Net vẫn tiếp chuyện thở dù sau đó đã bị "bug màu" (Ban nick, níck đổi màu xám)
+ "37 Triệu sao không làm mấy đôi Jordan" - Một thành viên group tâm thần Giày than vãn
+ "37 triệu sao ko đua top thuyền rồng Gunny" - Một game thủ vừa cào 10 triệu vào game than thở.
+ "37 triệu sao không book lăng xê GameBài.Net, đang có khuyến mại lớn đấy", Admin GameBai vừa cáu vừa thiếu ngủ cho biết.