Bị tàn nhang sẽ khiến bạn mất tự tin và tìm mọi cách để đánh bay hết tàn nhang trên khuôn mặt, cách làm rất đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách điều trị tàn nhang từ rau cải xoong rất đỗi quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.
>>> Hướng dẫn cách làm cho đôi mắt đẹp và tự nhiên
Rau cải xoong vẫn luôn được biết đến là một loại thực phẩm có tác dụng hồi sinh làn da vô cùng tốt, bởi các chất có chứa trong cải xoong sẽ ngăn ngừa tình trạng oxy hóa làn da. Chất chống oxy hóa này khi thẩm thấu vào trong da sẽ giúp giảm viêm da, se khít lỗ chân lông hiệu quả hơn. Và sắt có trong cải xoong có chức năng cung cấp các yếu tố cần thiết đẩy lùi tàn nhang mang lại làn da trắng sáng hơn.

>>> Hướng dẫn cách phối màu mắt cơ bản cho các chị em
Bạn cần chuẩn bị:

- 20g cải xoong.

- 2 thìa cà phê mật ong.

Cách làm:

Bước 1: Rau cải xoong bạn đem rửa sạch rồi cắt rau thành từng khúc nhỏ, cho vào máy xay để xay nhỏ (nếu không có máy xay bạn cũng có thể giã nhỏ bằng chày) và trộn thêm với mật ong.

>>> Hướng dẫn cach trang diem mat to cho nàng kính cận

Bước 2: Tiếp theo bạn cho hỗn hợp này vào túi vải nhỏ và mỏng, buộc chặt miệng túi lại. Sau đó bạn di nhẹ túi vải vào vùng da bị tàn nhang từ 10 - 20 phút cho đến khi khô thì rửa lại bằng nước ấm.

Với phương pháp này bạn thực hiện 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối, làm đều đặn trong 1 tháng là bạn sẽ cảm thấy làn da của mình có nhiều thay đổi lớn.