Game đẩy hộp miễn phí có hơn 50 mà chơi khác nhau, được bố trí với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ thực sự phải động não rất nhiều. Luật chơi là bạn phải đẩy những chiếc hộp về phía trước, không thể kéo hay đẩy liền lúc 2 chiếc hộp. Tùy vào địa hình mà chiếc hộp sẽ có tác dụng giống như là một bậc thang vậy, chúng giúp người chơi đi qua các hố hay để nhảy lên các bờ cao. Từ đó có thể lấy được chìa khóa.tai game day hop cho android – Game của trí tuệ không giới hạn các cách chơi, bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách lấy chìa khóa khác nhau miễn là đúng luật.

tải game đẩy hộp cho android này có từ rất lâu rồi, nó giúp rèn luyện tư duy lôgic cũng như khả năng dùng bàn phím cho người chơi. Luật chơi: Bạn phải di chuyển nhân vật của mình đẩy các khối hộp vào đúng các hình tròn màu vàng. Bạn là người yêu thích trò chơi trí tuệ phải không? vì trò chơi không chỉ là đem lại cho bạn phút thư giãn mà còn giúp bạn tăng khả năng trí tuệ của mình nữa đấy. xin giới thiệu tai game day hop cho ios là trò chơi trí tuệ kinh điển trong đó người chơi phải đẩy một số khối vuông vượt qua chướng ngại vật để đến đích. Trò chơi có dạng bảng ô vuông. Có một số khối vuông được đẩy đến đích (số ô đích đúng bằng số khối vuông). Chỉ có thể đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối.Khối vuông bị dính tường nếu như nó bị đẩy sát vào tường mà hai bên tường đều là góc. Vì không thể kéo khối lại được nên coi như khối này bị mất, nó không thể được đưa đến đích trừ phi đích nằm đúng trên cạnh tường đó. Dính tường là một trường hợp cần tránh khi chơi.

Hãy cẩn thận, nếu không tận dụng hết sự thông minh tuyệt vời của mình, bạn sẽ không thể vượt qua hết các thử thách trong trò chơi đẩy hộp đâu. tai game day hop mien phi về điện thoại và cùng thách thức trí thông minh của bạn nhé.Game cũng sẽ giới hạn thời gian của mỗi mà chơi, bạn càng nhanh thì điểm số càng cao. Ngoài ra bạn sẽ có 3 lần để chơi lại, hãy tận dụng tối đa những tính năng này. Bí quyết để chiến thắng trong game day hop mien phi – Game của trí tuệ là bạn phải quan sát và lên kế hoạch ngay từ bước đầu, đẩy những chiếc hộp càng lung tung thì càng đưa bạn vào những thế khó hơn mà thôi.

Xem nguồn : taihinhnendienthoai.net