Cung cấp Thuốc Diệt Mối sỉ/Lẻ với mức giá hợp lí, chúng tôi nhận diệt mối trong tphcm và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Long, Bình Dương, Thủ Đức....Có rất nhiều Thuốc Diệt Mối hiện nay mời các bạn tham khảo Thuốc Angenda với những tính năng vượt trội tốt nhất hiện nay. Lh: 0908.145.811 Ms Nhàn.
Công Dụng Thuốc CisLin 25 Ec

Diệt các côn trùng gây hại cho Mối thuộc vào nhóm Thuốc Pyrethroid có khả năng diệt côn trùng cao và các loại Mốc xanh.

Thuốc Cislin dùng để bảo vệ gỗ mới xẻ, gỗ thành phẩm, mây tre, sản phẩm gỗ chế biến nên nhúng vào thuốc, tẩm lên các xử lý bề mặt.

Gỗ được chặt xuống có thể sẽ dễ bị côn trùng đục đẽo như Mối, Mọt chúng ta có thể ngâm thẳng gỗ với Dung dịch Thuốc đểchông mối lâu dài.

Liều Lượng Và Các Bề Mặt Cần Xử Lý

Đối với xử lý nhà ở:

1. Các bề mặt như phun, quyét, nên dùng 100ml D² pha với 2 lít / nước dùng cho m².

2. Nhúng tẩm gỗ như các tủ nhà, tủ bếp, ghế, vật dụng ở nhà 100ml Thuốc với 1.5 lít nước tẩm hết tất cả bề mặt.

3. Nếu bị nặng có thể chúng ta có thể phải khoan, bơm tiêm thuốc nhờ áp suất , sử dụng khoảng 1 lít Thuốc với 150 Lít nước. Lỗ khoan cách nhau 30cm

Đối với xử gỗ :

1. Gỗ tươi: Dùng CisLin hòa với nước, hoặc dầu hỏa dùng xử lý toàn bộ bề mặt gỗ, hoặc ngâm, nếu phun bạn nên phun thật đậm cho thuốc ngấm sau cứ 300ml cho m²

2. Gỗ thành phẩm: Nhúng 200ml Thuốc CisLin với 4 lít nước ngâm trong 2 giờ, để kĩ chúng ta nên ngâm 5ooml Thuốc, Thuốc có thể trị thêm nhiều mốc xanh.
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc Diệt Mối bán trên thị trường chúng ta có thể lựa chọn, Lh: 0908.145.811 Ms Nhàn để đặt hàng.
Diệt mối tận gốc