Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SEC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh có hàng trăm người mẫu tham dự chương trình khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM
Triển lãm diến ra với sự góp mặt của hơn 800 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia trên thế giới, trưng bày hơn 2300 gian hàng về nhà đất, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất…
Tham gia triển lãm lần này, mỗi gian hàng của mỗi doanh nghiệp đều mang đến cho mình những màu sắc riêng, như bản mẫu căn hộ dát vàng chung cư green city những đặc trưng riêng để thu hút khách hàng tới tham quan và mua sắm. Đã chuẩn bị sẵn cho mình những sản phẩm có tính năng nổi trội, thiết kế đẹp mắt, song gian hàng của Tập đoàn Sơn Hà cũng vô cùng chú trọng về hình thức, cách bố trí trưng bày sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, không những thế, gian hàng của Sơn Hà còn hút khách bởi các hoạt động hoạt náo vô cùng trẻ trung và độc đáo giành cho các khách hàng khi tới tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc hội chợ, các vũ công của Sơn Hà cống hiến cho khách hàng tham quan và mua sắm tại triển lãm những vũ điệu vô cùng năng động thể hiện tinh thần hiện đại chung của Hội chợ nhưng vẫn mang đậm chất quyến rũ. Ngay lập tức gian hàng của Sơn Hà thu hút được sự chú ý của khách hàng đến tham quan Hội chợ. Và đặc biệt những ưu đãi giành riêng cho những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm mới là điểm nhấn trong chương trình hoạt náo của Tập đoàn Sơn Hà.

Mọi khách hàng tới tham quan gian hàng của Sơn Hà đều được tặng những móc khóa thời trang có in logo của Tập đoàn, ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng để trúng những phần quà giá trị hơn như Tivi Led 32inch, điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy… Và ngay trong ngày diễn ra Lễ khai mạc, với các trò chơi cùng sản phẩm inox Sơn Hà, hai khách hàng đã may mắn nhận được những phần quà giá trị đầu tiên của của Tập đoàn Sơn Hà trong niềm vui, sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các khách hàng.


Càng về những ngày cuối của Hội chợ, Tập đoàn Sơn Hà càng giành những phần quà có giá trị lớn cho khách hàng, cùng với đó là các màn biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt, nóng bỏng, hấp dẫn. Tập đoàn Sơn Hà đang mang đến cho Hội chợ những màu sắc vô cùng độc đáo, khiến cho khách hàng không chỉ thỏa mãn với những sản phẩm hoàn hảo cho các công trình của mình, mà còn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm CT36 Định Công