Thuê máy chủ là nhu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp hiện nay nhưng không phải khi nào ta cũng phải thuê máy chủ. Bởi chi phí tốn mà không sử dụng đến. Khi đó giải pháp phù hợp nhất đó là máy chủ ảo.
Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê [URL="http://vdo.vn/cho-thue-may-chu-ao/"]Máy chủ ảo[/URL] giá rẻ của công ty VDO – một trong những công ty hàng đầu về chất lượng máy chủ ảo
[CENTER][IMG]http://maychuvietnam.com.vn/wp-content/uploads/2015/03/thue-cho-dat-may-chu3.jpg[/IMG][/CENTER]
– Thuê máy chủ ảo tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.
- Hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ Cho thuê máy chủ ảo của VDO được đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.
- Máy chủ ảo VPS thích hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.
- Chúng tôi hiểu rằng thời gian hoạt động là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các máy chủ được hỗ trợ bởi UPS và máy phát điện để đảm bảo bảo thời gian hoạt động 99,99%.
– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
– Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
– Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
– Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
– Thuê máy chủ ảo dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
– Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
– Thuê máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…
– Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.
Ngoài ra VDO còn cung cấp các dịch vụ máy chủ giá rẻ khác nữa, mời các bạn tham khảo qua “ dịch vụ cho thuê máy chủ, [URL="http://vdo.vn/thue-may-chu-gia-re/"]Máy chủ giá rẻ[/URL], dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ”
Và rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nhé