Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống cùng những mệt mỏi thường nhật, du khách hãy cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air tìm hiểu các địa điểm thú vị ở thành phố Miami. Nếu đã quyết định sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hay vé máy bay đi Miami giá rẻ do Vietnam Booking cung cấp, chắc chắn du khách Việt sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng của chuyến hành trình khám phá thành phố Miami xinh đẹp của nước Mỹ nổi tiếng.Ngay khi đặt chân lên Miami bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air do Vietnam Booking cung cấp, du khách Việt sẽ không thể không cảm thấy mong muốn được tham gia vào các hoạt động du lịch thú vị như:


  • Gặp gỡ động vật hoang dã tại Vườn chim hồng hạc.

  • Thưởng lãm Bảo tàng Nghệ thuật Lowe.

  • Thưởng thức một chương trình tại Miami Ballet City.

  • Dạo chơi trong công viên bãi biển Matheson Hammock.Để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý vé máy bay chính thức của hãng Eva Air. Chúng tôi luôn cam kết dành cho quý khách những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cùng vé máy bay đi Mỹ tìm hiểu những điều thú vị ở Miami:

Ngoài những cái tên nổi bật được kể ở trên, nếu ghé thăm Miami trong khoảng thời gian không quá ngắn thì du khách cũng hãy cân nhắc thêm vào lịch trình của mình một số địa điểm hấp dẫn khác như:
  • Bảo tàng Nghệ thuật Miami – 101 W Flagler St , MiamiTour du lịch sống động có sẵn kéo dài 90 phút giúp du khách nghiên cứu những tác phẩm nổi tiếng và tham dự vào một vài hoạt động tương tác tại đây.
  • Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Miami – 770 NE 125 Street, North MiamiTrong suốt cả năm, nơi đây luôn tổ chức các lớp học và các chương trình nhằm giúp khách tham quan tìm hiểu về các yếu tố nghệ thuật thế giới và văn hóa thế giới.


  • Sở thú Miami – 12400 SW 152 Street, MiamiNgoài giờ hành chính, khi đến đây từ sau giờ làm, du khách sẽ được đăng kí vào tour du lịch của các lớp học nhiếp ảnh với các chuyến đi qua đêm nhằm tìm kiếm những hình ảnh ấn tượng và những kỉ niệm khó quên dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.  • Đảo Jungle – 1111 Parrot Jungle Trail, MiamiNơi đây sẽ cho du khách những trải nghiệm tách rời khỏi thế giới vật chất mà vẫn không rời khỏi thị trấn hiện đại. Liệu còn gì tuyệt vời hơn khi được tìm hiểu về chim cánh cụt Nam Phi, loài vượn cáo và một bản sao môi trường sống Everglades?

Vậy nên du khách hãy nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Miami giá rẻ để có thể tự mình tạo ra những ký ức khó quên cho riêng bản thân ở thành phố Miami.

Ngoài cung cấp vé máy bay đi Miami giá rẻ của hãng hàng không Eva Air, Vietnam Booking còn là đại lý chính thức chuyên về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác như Asiana Airlines, Korean Air, Delta Airlines, Singapore Airlines,... Mọi thông tin liên quan đến vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Eva Air và các hãng hàng không khác trên thế giới, du khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý chính thức của hãng Eva Air tại Việt Nam.

Vietnam Booking - Tự hào đem chất lượng phục vụ tốt nhất đến hành khách!