MMX K8 – sản phẩm tablet Hàn Quốc, dòng tablet có tự tân tiến mới nhất về công nghệ đã được giới thiệu thị phần công nghệ. Vào thời điểm này sức nóng của mẫu tablet MMX K6 HV7 còn chưa dứt thì hãng tablet Hàn Quốc vẫn gây bất ngờ đến người sử dụng về một bản mới lạ đó là dòng máy tính bảng MMX K8. Tại model này, MMX K8 được hãng MMX chú trọng một sản phẩm máy tính bảng có mức rộng màn hình lớn hơn, thêm vào đó dung lượng pin cao giúp chúng ta có thể tự do sử dụng trên chiếc tablet cực hot này.

- máy tính bảng 3g giá rẻ

- máy tính bảng nghe gọi

- ipad cũHỗ trợ màn hình chống xước.


Phiên bản tablet MMX K8 được phát minh với nhựa dẻo kèm theo lớp sơn ít bám bụi giúp tablet luôn sáng bong. Mẫu máy tính bảng được sở hữu mặt kính chống xước chắc chắn tạo tâm lý yên tâm cho mọi người khi sử dụng. Phiên bản tablet MMX K8 được hỗ trợ màn hình 8inch với độ phân giải tối đa đạt chất lượng HD 800 x 1280 Px khiến cho hình ảnh hiển thị luôn nét hay cho phép chúng ta có thể trải nghiệm thế giới đa dạng màu.


Bộ nhớ trung tâm 4 nhân mạnh mẽ

Bản tablet trở nên mạnh mẽ hơn khi được thiết kế cấu hình tốt: thiết bị RAM 1Gigabyte hay là bộ vi xử lý quad-core mức xư lý đạt tới 1.83 GHz, giúp table sử dụng mượt, nhanh trên HĐH Androi 4.4, thậm chí mở một lúc nhiều chương trình. Còn nữa MMX K8 tích hợp bộ nhớ lưu trữ 16Gigabyte do vậy chúng ta vô tư lưu trữ data trên chiếc máy tính bảng này.


MMX K8 - máy tính bảng kết nối yêu thương.

Cung cấp mọi mong đợi của con người, sản phẩm máy tính bảng Hàn Quốc MMX K8 được hãng sản xuất quan tâm khi có những loại kết nối: Bluetooth, 3G, WiFi làm việc trên HDH Android giúp người sử dụng chia sẽ phần mềm, vào internet mọi địa điểm, thỏa sức nghe nhạc trên OS Androi 4.4. Cùng với, khả năng điện thoại được ứng dụng trên model máy tính bảng MMX K8 nhờ đó các thượng đế dễ dàng dùng tablet công nghệ này không khác một chiếc điện thoại thông minh phổ biến dễ dàng kết nối với bạn bè

Camera sắc nét, chân thực

Sản phẩm tablet MMX K8 được hỗ tợ cam mặt lưng 5chấm siêu nét tạo điều kiện cho chúng ta save những ấn tượng vĩnh cửu cùng người thân. Tích hợp cam camera selfie 2chấm cho phép người tiêu dùng thực hiện các cuộc chuyện trò hình ảnh, và chụp ảnh tự sướng.

Pin dung lượng nhiều.

Trang bị pin Li-Ion nên bản tablet Hàn Quốc này có thời gian chạy lớn hơn một vài bản khác. Một cải tiến mới nhất cho dòng máy tính bảng MMX K8 có viên Pin có dung lượng lên đến 4200 mAh. Nếu người dùng hay phải giải trí trên model tablet, sẽ không cần ý nghĩ về thời gian thao tác của chiếc máy tính bảng, và MMX K8 chính là sự chọn mua hợp lý dành cho bạn vì dung lượng Pin theo máy khủng trợ giúp khách hàng làm việc với nó trong thời gian lớn hơn, khiến người tiêu dùng hoàn thành hết tất cả công việc, nghe nhạc thuận lợi.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/