GIỚI THIỆU VỀ GAME GUNNY MOBI
Gunny mobi là thể loại game bắn súng căn tọa độ kinh điển và khá giống với game gunny nổi tiếng trên PC.

CÁCH CHƠI GAME GUNNY MOBI
khi chơi game người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho mình với những bộ ảnh khá dễ dàng thương, cùng với đó là giao diện khá trực quan và dễ dàng nhìn, các bạn gamer sẽ đơn giản nắm rõ ngay trong những lần đầu nhập cuộc game.
bối cảnh Gunny mobi vẫn quay quanh các trận chém lu chọi pháo hài hước, thách thức chiến thuật và kỹ xảo của xạ thủ giống như phiên bản webgame tuy nhiên game gunny mobi đã chuyển biến nhiều nhằm phù hợp với di động nhưng vẫn giữ được vẻ tốt đẹp vốn có của game như hệ thống căn góc, di chuyển, hướng gió, mini mapGame Gunny Mobi có hệ thống gameplay đặc tính của game bắn súng tọa độ. Các bạn game thủ sẽ dùng các phím chức năng không có thật để có thể đi sang trái, phải và dùng 2 phím lên xuống để có thể căn góc và giữ phím màu xanh ở góc bên phải của dekstop để có thể liên tục khai hỏa. Trong thời gian đầu thì game chơi sẽ căn sẳn lục ở góc cơ bản để Bạn có thể dễ quen dần vậy nên việt giết trùm và canh tọa độ bắn chính xác mục tiêu sẽ diễn biến một cách dễ dàng .


Ngoài ra, game thủ game gunny mobi còn có thể tổ đội với nhau cùng tìm tòi các mảnh đất đất huyền bí của vương quốc Gà và đấu tranh với các thế lực đang xưng bá vùng đây. Với phong cách độc đáo , vui nhộn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí . Gunny mobi xứng đáng là thể loại game di động thú vị và vui nhất so với các trò chơi cùng dòng . Game hoạt động tốt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS
Điểm mạnh của Gunny mobi so với những tựa game cùng dòng khác đó chính là việc khi bạn đạt tới cấp độ 8 thì bạn không nhất thiết phải kết nối mạng để vào game. Ở chế độ offline thì các chức năng chính cũng sẽ được ẩn đi , chỉ còn lại ở đó là Học viện và Mê cung.
Bạn không thể làm bất kỳ nhiệm vụ, thú vị mua vật phẩm trong shop. Tuy nhiên điểm kinh nghiệm khi bạn có được vẫn sẽ được cộng vào tài khoản khi có kết nối internet .
Về đồ họa, vẫn là kiểu chơi Teen làm quen với nhân vật thiết kế theo lối chơi Chibi cùng chuỗi thời trang độc đáo đa kiểu chơi . Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều mẫu quần áo, vũ khí. Đừng quên cường hóa và hợp thành đá quý để nâng cao thuộc tính trang bị nhé. Truy cập trang taidi.vnđể tải game gunny mobi ngay để tham gia những giây phút hay hài hước và hoàn toàn miễn phí