Chúng tôi cung cấp cây giao tươi với số lượng cực lớn, giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ 0903.478.983 để được tư vấn! Bệnh nhân nên đến trực tiếp để được chỉ dẫn cụ thể và được trải nghiệm cảm giác dùng thử.
Xem hướng dẫn sử dụng tại đây: https://chuabenhxoang.wordpress.com/huong-dan-su-dung/
Khuyến cáo:
- Phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng cây giao
- Nên sử dụng cây giao tươi, hiệu quả sẽ cao hơn. Cây giao là một phương thuốc dân gian của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, phải sử dụng theo phương pháp xông mới có hiệu quả cao. Một số tự nhận là Dr, dược sỹ, là lương y, chiết xuất nước cây giao để trị bệnh nhưng thực ra là lừa đảo để trục lợi, họ cũng không có giấy phép sản xuất thuốc. Mủ cây giao độc trong trường hợp sử dụng dịch chiết xuất xịt thẳng vào mũi thì sẽ ngấm vào cơ thể, rất nguy hiểm; ngoài ra các loại dịch chiết xuất thường pha trộn nhiều chất khác, không được quản lý và kiểm định về thành phần các chất, tỉ lệ và cũng không được nghiên cứu một cách khoa học, mủ của cây giao cũng không còn nguyên tác dụng của nó.
- Vì cây giao sử dụng rất hiệu quả, một số kẻ tự xưng là Dr A, Dr B, ……..bán thuốc chữa xoang bị mất thị phần nên đã quảng cáo rùm beng rằng cây giao rất nguy hiểm. Đôi lúc họ lại quảng cáo ăn theo kiểu: ” Tốt hơn cây giao,…………thuốc ….chữa xoang đảm bảo khỏi 100%, không khỏi hoàn lại tiền”, …..bla…bla. Chữa khỏi hay không phụ thuộc vào một số yếu tố khác ngoài nguyên liệu sử dụng. Đó là: Cơ địa có hợp thuốc không; sử dụng đúng cách hay không; thời gian sử dụng có đủ hay không; có sử dụng đúng loại cây giao hay không, tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà sử dụng trong bao lâu;….. Tôi cam đoan dùng cây giao bằng cách xông thì rất an toàn, không hề có tác dụng phụ hay nguy hiểm gì.
- Có 2 loại giao: cây giao cảnh thuộc họ cây giao, không có mủ và không có tác dụng chữa bệnh, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng. Là người trực tiếp sử dụng và chữa khỏi bệnh, tôi khuyên mọi người thận trọng khi mua thuốc để tránh xẩy ra những hậu quả đáng tiếc!

Thông tin liên hệ để mua cây giao chữa bệnh viêm xoang:
§ Tại TP Hồ Chí Minh – bệnh nhân đến tận nơi được chỉ dẫn sử dụng cụ thể thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.
Mr Tú – Mobile: 0903 478 983
Địa chỉ: B199C Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM (Gần Cầu Chợ Cầu) – Đối diện Nhà Hàng Cần Phong 2; số 686 Nguyễn Văn Quá.
§ Tại Hà Nội và tỉnh miền Bắc:
Mr Luân – Mobile: 0984 202 746
Địa chỉ: 116 Ngõ Trại Cá, phố Trương Định – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
§ Tại Đà Nẵng:
Mr Khoa – Mobile: 0908 275 866
Địa chỉ: Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
§ Tại Nghệ An và Hà Tĩnh:
Mr Tuấn – Mobile: 0948 620 085
Địa chỉ: Xóm 9, xã Sơn Tiến – Huyện Hương Sơn – Tỉnh Hà Tĩnh
§ Tại Đồng Tháp:
Mrs Cảnh – Mobile: 0916 460 500
Địa chỉ: Số 308/41 Đường Điện Biên Phủ, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp