Chuyên cung cấp và thi công lưới an toàn ban công cho các căn hộ chung cư, nhà cao tầng, trường mầm non… Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, thẩm mỹ. Thi công chuyên nghiệp – Uy tín
Bạn đang sống ở nhà cao tầng, căn hộ chung cư. Bạn đang có con nhỏ. Bạn muốn có cảm giác an toàn cho bạn cũng như cho gia đình bạn khi đứng ngoài ban công thì luới an toàn ban công là một giải pháp tối ưu nhất.
Lưới an toàn ban công hay còn gọi là lưới bảo vệ an toàn lưới bảo vệ ban công là sản phẩm an toàn thông minh, không nhìn thấy từ khoảng cách xa trên 15m, do đó lưới an toàn sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan.
Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay và đang được phát triển nhằm thay thế các giải pháp truyền thống như: sử dụng khung sắt, khung inox,… Đây cũng là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ơ cao tầng trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo an toàn ở bên trong.
Sản phẩm Lưới An Toàn Ban Công, Cửa Sổ của SAO NAM BẮC cung cấp có độ bền cao, không bị gỉ sét, chắc chắn. Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Cấu Tạo
Lưới an toàn gồm: Hai thanh định vị trên và dưới giữ cho sợi cáp căng và chắc
Sợi cáp có lõi inox và được bọc nhựa PS chuyên dụng bên ngoài nhằm làm tang độ bền, đảm bảo không rỉ sét, thẩm mỹ.
Công ty TNHH SAO NAM BẮC (SNB)
Địa chỉ: 122 Lê Văn Lương, Phước Kiển , Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 08 – 6278 5309 | Fax: 08 – 3781 5738
Mobile: 0918 339 189 |Email: saonambac.hcm@gmail.com
Website: http://www.saonambac.com / http://saonambac.com.vn/