Bảo tàng chính phủ hay bảo tàng Madras là một bảo tàng lịch sử con người và văn hóa nằm trong khu phố của Egmore ở Chennai, Ấn Độ. Bắt đầu vào năm 1851, nó là bảo tàng lâu đời thứ hai ở Ấn Độ sau khi bảo tàng Ấn Độ ở Kolkata.
Hãy dat ve air asia để được đến Ấn Độ thăm quan bảo tàng chính phủ cũng như những danh thắng của quốc gia này.
Nó là đặc biệt ở chỗ có những bộ sưu tập khảo cổ học và nghiên cứu về tiền vô cùng phong phú. Bảo tàng Madras có bộ sưu tập lớn nhất của đồ cổ Roman bên ngoài châu Âu. Trong số đó, những nhà hát Bảo tàng khổng lồ là một trong những ấn tượng nhất.Những Gallery Nghệ thuật Quốc gia cũng có mặt trong những cơ sở bảo tàng. Được xây dựng vào Indo-khiêu vũ tây ban nha phong cách, nó chứa những tác phẩm hiếm hoi của những nghệ sĩ như Raja Ravi Varma.


Lịch sử
Tháng 8 - 1778, thống đốc của Madras cấp 43 mẫu Anh cho một bất động sản để một công chức, người, sau đó vào năm 1793, được phân công những căn cứ để một ủy ban gồm 24 mà sau đó điều chỉnh những trò giải trí công cộng trong thành phố.


Năm 1821, Ủy ban bán nhà chính và không gian vườn trung tâm để ES Moorat, một thương gia người Armenia, lần lượt, được bán lại cho chính phủ trong năm 1830. Những chính phủ đầu tiên sử dụng những tòa nhà và những căn cứ của nhà sưu tập "Cutcherry" và sau đó cho "Bảo tàng Trung ương." Những bảo tàng đã được thành lập trong một tòa nhà trên College Road trong Nungambakkam trong năm 1851 và đã được chuyển sang những trang web hiện tại vào năm 1854.


Nhiều bổ sung để xây dựng ban được xây dựng từ năm 1864 và năm 1890. Cốt lõi của việc xây dựng bảo tàng cũ bao gồm những tàn dư còn sót lại duy nhất của Pantheon, xác định từ những bước rộng dẫn vào nó khi nhìn từ hướng bắc.


Trong số những bổ sung là những thư viện công cộng Connemara , được xây dựng với những cửa sổ kính màu, đồ gỗ trang trí công phu và trang trí bằng vữa xây dựng, chính thức mở cửa vào năm 1896 và được đặt tên theo nguyên bản của nó.


Tòa nhà được xây dựng bởi Namberumal Chetty và được thiết kế bởi Henry Irwin, với nội thất tương tự như những người của Bank of Madras (SBI). Những thiết kế bao gồm một phòng đọc sách rất lớn với trần nhà bằng gỗ giữa hai hàng cong của kính màu, hỗ trợ bởi những cây cột trang trí công phu và những mái vòm tôn tạo với kiến ​​trúc hình lá cây lá điêu khắc.


Nó được bổ sung với gỗ tếch đồ gỗ, sàn đá cẩm thạch, và cửa sổ trang trí. Tất cả trong số này đã được khôi phục trong 2004-2007. Việc xây dựng bây giờ nhà Collection Cũ (pre-1930), được sử dụng cho mục đích tham khảo.


Tính đến năm 2013, bảo tàng của trẻ em được viếng thăm bởi 1000 người một ngày, và số lượng khách đến thăm quan tăng lên trong những ngày cuối tuần.


Trong tương lai: Có một nhà hát 3D không khí lạnh, những cơ sở đầu tiên của loại hình này ở một bảo tàng nhà nước, đang được xây dựng tại bảo tàng của trẻ em trong khu phức hợp bảo tàng với chi phí INR 4.000.000.Thiết bị sẽ được cung cấp bởi Hội đồng quốc gia của Bảo tàng Khoa học, Kolkata. Những rạp chiếu phim sẽ trình chiếu bộ phim khoa học theo định hướng. Nó chiếu một bộ phim dài 20 phút và sẽ chơi năm show một ngày. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 4 - 2013. Ngoài ra còn có kế hoạch nâng cấp những treatre 3D để một 5D.Đặt vé máy bay ngay hôm nay để được đến Ấn Độ sớm nhất có thể. Tại Vietnam Booking luôn có những vé giá rẻ đi Ấn Độ. Ngoài ra còn cung cấp ve may bay aeroflot giá rẻ.Nếu bạn đang tìm đại lý eva air ho chi minh thì không có gì lo lắng, Vietnam Booking cũng là đại lý vé máy bay Eva Air với giá rất rẻ.