Hãy cùng đi tìm hiểu những kiểu tóc nam đang hot nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhé.
>>> Dưỡng trắng da tay chân hiệu quả hơn với mỹ phẩm
Tóc xoăn
Hiện nay tóc xoăn cũng là một style được rất nhiều các bạn nam yêu thích và sử dụng. Các sợi tóc lọn xoăn nhỏ gợn sóng được tỉa theo từng lớp, kết hợp với mái tóc dài tạo nên vử đẹp vô cùng lão tử cho các chàng. Kiểu tóc này rất phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của người châu Á. Và đặc biệt nếu bạn là người ưa phong cách sôi động, trẻ trung thì có thể dùng gel vuốt ngược hoặc tạo kiểu phần mái hất lên trên cũng vô cùng đẹp mắt.
>>> Giới thiệu các loại phấn nền trang điểm tốt nhất hiện nay
Kiểu tóc mái lệch
Kiểu tóc này là kiểu Indie với phần mái để lệch được tỉa so le và các lọn tóc sẽ được kéo về phía trước để tạo thành phần mái. Kiểu tóc này phù hợp với những người thích sự lạnh lùng, cá tính và trầm mặc. Tuy nhiên kiểu tóc này bạn sẽ cần sử dụng đến các loại wax tạo kiểu để giữ cho phần mái vào nếp hoặc rối xù tự nhiên.
>>> Giới thiệu các loại phan nen cho da dau tốt nhất hiện nay
Kiểu tóc mái bằng
Tóc mái bằng luôn được nghĩ đến với hình ảnh 1 anh chàng ngô ngố, nhưng nếu biết cách biến tấu thì tóc mái bằng này sẽ rất hot và được nhiều người săn đón. Với kiểu này bạn để mái dài chạm gần đến mắt, phần gáy để dài 1 chút và tỉa từng lớp. Sau đó bạn không cần phải mất công chải chuốt cầu kì, hãy làm rối tự nhiên, tạo sự khỏe khoắn, phóng kháng và trẻ trung nhé.