Nguồn Gọt mặt | Tuvandoncam.com

Chào bác sĩ tư vân, tôi mong muốn đi gọt mặt trước khi đi du học nhưng em chưa biết gọt mặt bao lâu hết sưng? Mong bác sĩ tư vân tư vấn giúp em để em sớm lên kế hoạch thực hiện cùng với sắp xếp thời gian cho hợp lý ạ.

(Tiên Anh, Bình Thuận)

Độn cằm cho kết quả lâu dài, không để lại sẹoTrả lời:

Tiên Anh thân mến!

Hiện tại, phẫu thuật gọt mặt đang được ưa chuộng và là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt 1 cách hiệu quả mà lại an toàn, kĩ thuật này đã được nhiều nước trên thế giới thực hiện, trong đó có Việt Nam.

Thắc mắc “Gọt mặt bao lâu hết sưng?” cũng là câu hỏi chung của nhiều chị em, thực sự hiện tượng bị sưng sau khi phẫu thuật là một điều rất bình thường đồng thời không thể tránh khỏi, mặc dù vậy tại Thẩm mỹ viện JW với phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất thì đã giúp hạn chế được tối đa tình trạng này cùng với rất nhanh chóng hồi phục. Cụ thể chỉ cần từ 7-10 ngày là khuôn mặt của chị em đã hoàn toàn hết sưng khuôn mặt đẹp tự nhiên ở bên ngoài. Còn để lành hoàn toàn bên trong thì bạn cần khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng tùy cơ địa mỗi khách hàng.

Nguyên nhân sưng bầm lâu tại các thẩm mỹ viện khác là vì ứng dụng những kĩ thuật phẫu thuật cũ, gây chảy máu nhiều khi tiến hành bóc tách mô cùng với khi cắt gọt xương hàm thì [dùng|sử dụng} thiết bị cắt xương lạc hậu tạo ra va chạm mạnh nên rất dễ gây sang chấn. Nhưng ở Thẩm mỹ viện JW phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bằng phương pháp nội soi, do đó chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 2-3 cm bên trong miệng giảm thiểu tối đa cắt rạch và thương tổn. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu bọt xương, sự đau đớn và sưng bầm sau phẫu thuật.Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, Tiên Anh nên tới trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

>> Xem thêm Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu