Thiết kế nội thất một lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người Thiet ke noi that là một phần rất quan trọng để giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng ấm cúng hơn Công ty chúng tôi với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ trẻ trung sẽ tư vấn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất Ngoài ra chúng tôi còn thi công nội thất
Trong ngày nay lựa chọn được một phong cách thiết kế quả thật không rễ ràng một chút nào, nó phụ thuộc rất nhiều vào tính cách, phong cách và điều kiện kinh tế của gia chủ cũng như phụ thuộc vào phong tục, văn hóa dân cư khu vực đó.

Để có được một mẫu chúng ta phải kết hợp tất cả các yếu tố triên cũng như công năng của ngôi nhà, để từ đó chúng ta mới có thể gia phương án thiết kế chuẩn nhất.

Trong số nhiều phong cách như: Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, thiết kế nhà theo phong cách cổ điển, phong cách hàn quốc.. Thì nay có thêm phong cách thiet ke căn ho theo phong cách Tối giản vô cùng độc đáo , sáng tạo và phá cách.

Chủ nhân tương lai đã chọn phong cách nội thất tối giản với không gian mở thay vì tách biệt phòng khách và phòng ăn, sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho các bức tường. Việc sử dụng các vật liệu hữu cơ như đã travertine màu trắng sữa và gỗ óc chó Mỹ màu sôcôla tạo cảm giác thanh lịch, đầy lôi cuốn.

Diện mạo nhẹ nhàng này có được nhờ hạn chế đáng kể có đơn vị lưu trữ, chỉ để một vài yếu tố đáng giá, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng. Không gian được tô điểm với những món đồ nội thất được lựa chọn kỹ càng từ một số hãng như Flexform, Cattelan Italia, Poliform và hệ thống ánh sáng của hai hãng sản xuất châu âu là artemide và XAL. Tâm điểm của căn hộ là bể cá rộng lớn được sử dụng như là một phân vùng giữa hành lang và khu vực sinh hoạt chung của gia đình.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp với sự tận tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.