Giàn phơi điện tử phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt với chức năng đèn diệt khuẩn và quạt sấy sẽ giúp việc phơi quần áo được thuận lợi hơn.

Giàn phơi điện tử phù hợp với điều. Giàn phơi thông minh điện tử phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt với chức năng đèn diệt khuẩn và quạt sấy sẽ giúp việc phơi quần áo được thuận lợi hơn. kiện thời tiết ẩm ướt với chức năng đèn diệt khuẩn và quạt sấy sẽ giúp việc phơi quần áo được thuận lợi hơn.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được lắp phía trong nhà hoặc ban công chung cư. Giàn phơi điều khiển là sản phẩm cao cấp, hiện đại, nâng lên hạ xuống dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm là lựa chọn số 1 với những quý bà thông thái.
· Giàn phơi điều khiển từ xa – Loại 4 thanh phơi
· Tổng chiều dài phơi > 8m phơi rất thoải mái.
· 4 thanh phơi di chuyển linh hoạt khi cần phơi chăn, chiếu….. Tải trọng phơi 35kg.
· Thanh phơi được nâng hạ bằng hệ thống giàn hợp kim xếp tự cân bằng & rất chắc chắn
· Chỉ cần bấm nút là hệ dàn thanh phơi này nâng lên hoặc hạ xuống.
· Điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa, sử dụng sóng ngắn.
· Sử dụng mô tơ ống: chạy êm, chính xác theo lệnh, hành trình đảm bảo độ chính xác dưới 1 tấc (4cm). Có thể điều chỉnh chiều cao hệ thanh phơi tùy thích, giúp đón nắng ở mọi thời điểm.
· Hệ thống còn trang bị thêm 1 đèn trần, có thể bật – tắt bằng bộ điều khiển giúp làm việc khi trời tối và trang trí thêm cho trần ban công.
· Giàn phơi điều khiển từ xa thích hợp cho các căn hộ cao cấp, các khu chung cư, đặc biệt an toàn cho trẻ em và người già.
Công ty TNHH SAO NAM BẮC (SNB)
Địa chỉ: 122 Lê Văn Lương, Phước Kiển , Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 08 – 6278 5309 | Fax: 08 – 3781 5738
Email: saonambac.hcm@gmail.com | Hotline: 0918 339 189
Website: http://www.saonambac.com