Hãy tưởng tượng một trường giáo dục mầm non có một bức vẽ tranh tường mê hoặc bởi những nhân vật hoạt hình đã được sáng tạo và vẽ bằng tay dành riêng cho các bé.


Những bức vẽ tranh tường có lẽ nhiều màu sắc hoa, chim, ốc, bóng bay và bướm được vẽ bằng tay để giải trí và thỏa thích. Hoặc một vườn ươm mơ mộng vần bầu trời với những đám mây và "Glow trong The Dark" sao đó sẽ chỉ lấp lánh vào ban đêm khi bé trôi vào giấc ngủ.

Những bức vẽ tranh tường mà trẻ tìm hiểu trong những ngày đầu gắn liền với tuổi thơ của bé, các họa sĩ Ngọc Bích sẽ có thể tạo ra một số mẫu thiết kế tuyệt vời về các bức tường mà được bức tranh tường trẻ em. Tuy nhiên, khi những ý tưởng sẽ được để tạo ra một cái gì đó cho những đứa trẻ, điều quan trọng là các họa sĩ ngọc bích art luôn chú ý kết hợp với những bức tranh sẽ lấp đầy mắt dịu dàng với niềm vui cũng như hạnh phúc.


Tùy thuộc về vị trí của các khu vực và tường trẻ em mà các họa sĩ Ngọc Bích Art sẽ cần phải quyết định bố cục và kết hợp các nhân vật hoạt sao cho thích hợp cho không gian bức tường, nếu các bức tranh tường có thể sẽ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời rực rỡ sẽ càng tôn vẻ đẹp rực rỡ và đầy nghệ thuật.


Hãy gọi đến Họa sĩ Ngọc Bích 0979111570 để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
Các bạn có thể click vẽ tranh tường để tham khảo hàng trăm mẫu tranh tường của chúng tôi.
Liên hệ: Ngọc Bích Art 0979111570
ĐC: 37 ngõ Lao Động phố Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: vetranhdep@gmail.com
Website :http://vetranhtuongngocbich.com/


Nguồn : http://vetranhtuongngocbich.com/dich...ghe-thuat.html