Một ghép chất béo tạo hình thành bụng chuyển thủ tục chất béo từ các khu vực mà bạn có dư thừa chất béo, chẳng hạn như bắp đùi bên ngoài, và tiêm nó vào các khu vực có thể còn thiếu về số lượng, chẳng hạn như mặt, tay, ngực và mông. An toàn lâu dài, thủ tục này, dung nạp tốt các kết quả tự nhiên. Mỗi năm, hàng ngàn người trải qua ghép chất béo thành công và hài lòng với kết quả.
Khi cần xem xét Fat Chuyển
Nếu bạn có các khu vực trên khuôn mặt mà xuất hiện nếp nhăn và bị chìm
Nếu bạn mong muốn hành động lâu dài hơn được cung cấp bởi các chất độn tạm thời
Nếu bạn muốn cải thiện đường viền cơ thể của bạn, sửa lại những vết sẹo, điền vào chỗ lõm của cơ thể và làm trẻ hóa bàn tay và khuôn mặt của bạn
Để sử dụng trong tái tạo vú, điền sai qui định đường viền hoặc ẩn dấu hiệu rõ ràng của mô cấy ngực
Thủ tục liên quan
Nhiều người xem xét chuyển chất béo cũng xem xét việc hút mỡ , mông nâng , độc tố botulinum và chất độn .
Hình ảnh & Video Gallery
Lợi ích của Râu Fat Đắp: Một Fuller Look trẻ trung
Liệu pháp tế bào gốc là gì?
Cân nhắc
Ưu điểm

Mỡ tự thân (từ cơ thể của mình), như trái ngược với da chất độn, thay thế "như với như," làm giảm nguy cơ của phản ứng dị ứng với các chất lạ.
Kết quả chuyển giao chất béo tự nhiên, lâu dài và an toàn.
Chuyển chất béo là một phương pháp không xâm lấn để đạt được trẻ hóa da mặt.
Nhược điểm

Nó là tiêu thụ để chuẩn bị mô mỡ tạo cằm chẻ trước khi chuyển nó, so với chất độn da, mà là đóng gói sẵn thời gian.
Mặc dù còn lâu dài hơn so với chất độn da, chất béo chuyển chi phí nhiều hơn.
Để tăng thêm, bạn có thể yêu cầu nhiều phiên để đạt được vú hoặc mông kích thước mong muốn của bạn.
Đây là ba ưu và nhược điểm trên để cân nhắc khi xem xét chuyển chất béo. Nếu bạn muốn tập trung vào những gì là duy nhất đối với bạn, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Tôi có một ứng cử viên tốt cho một chuyển chất béo?

Mục đích của việc ghép mỡ là để tăng thêm hoặc điền vào các vùng khối lượng thiếu hụt. Thường ghép, hoặc tiêm, khu vực bao gồm các tay, mặt (bao gồm cả môi), áp thấp trong da (sau hút mỡ và sẹo) và vú và mông (cho augmentation). Tất nhiên, bạn phải có các trang web tài trợ từ đó chất béo có thể được thực hiện. Điều quan trọng là bạn không có bất kỳ vấn đề lưu thông, hoặc là từ một điều kiện y tế hoặc hút thuốc.

Chuyển chất béo trên khuôn mặt: Nếu bạn có nếp nhăn trên khuôn mặt, chẳng hạn như dòng cười, dòng nụ cười, và crow's-feet, chất béo có thể được lấy ra từ bụng, đùi, hoặc các khu vực khác của bạn và được tiêm vào khuôn mặt của bạn. Vết sẹo mụn trứng cá và các khu vực trũng của khuôn mặt, môi, má và cũng có thể được điền vào. Bác sĩ phẫu thuật của bạn thậm chí có thể sử dụng chất béo để giảm thiểu các vết ghép giữa mũi và miệng của bạn, lõm da đúng hoặc vết lõm và giảm thiểu nếp nhăn trán.

Nâng ngực: Nếu bạn mong muốn một sự gia tăng khiêm tốn về kích thước vú, bạn là một ứng cử viên tốt để ghép chất béo vào ngực, nhưng ngực của bạn nên đã có một hình dáng đẹp và làn da tốt. Nếu bạn có làn da kém, ngực chảy xệ, hoặc muốn có một sự gia tăng đáng kể kích thước ngực, nâng ngực với chất béo chuyển không phải dành cho bạn. Vấn đề với chỉ sử dụng chất béo để nâng ngực nằm trong việc khối lượng lớn các chất béo để dự đoán "lấy."

Breast cấy ghép chất béo cộng: Nếu hình dạng vú của bạn cần tối ưu hóa trong một thủ tục cấy ghép vú, ghép chất béo có thể hữu ích. Nếu bạn có bất thường vú còn lại sau khi trải qua phẫu thuật ngực với cấy ghép, các bất thường có thể được lấp đầy với chất béo để sản xuất một đường viền mịn và hình dạng tối ưu.

Việc tái tạo vú có ghép chất béo: Nếu bạn có những khiếm khuyết vú sau cắt bỏ khối u ung thư vú, ghép mỡ là một phương pháp hiệu quả để điền vào những khiếm khuyết. Ghép chất béo cũng là một lựa chọn cho tổng tái tạo vú sau phẫu thuật; Tuy nhiên, để đạt được đủ khối lượng vú, điều này thường là một quá trình nhiều tầng mà đòi hỏi ít nhất 2-4 tuần tự thủ tục ghép chất béo.

Mông augmentation với ghép chất béo: Nhiều người mong muốn một đầy đủ hơn, mông tròn hơn sẽ lựa chọn không cho một "nâng mông Brazil", trong đó sử dụng chuyển chất béo để cung cấp cho một bên mông tròn trịa hơn mà không cần sử dụng các bộ phận cấy ghép. Hút mỡ thường được sử dụng cho cả hai tạc các khu vực xung quanh và thu thập các chất béo tự thân được tiêm.

Trẻ hóa tay với ghép chất béo: Chất béo ghép vào tay của bạn có hiệu quả cho việc thêm khối lượng, "căng lên" vùng da nhăn nheo, bao gồm tàu và gân cơ bản và nâng cao chất lượng của da theo thời gian.

Nếu bạn đang ở trong sức khỏe nói chung tốt, có thái độ và thực tế kỳ vọng tích cực, bạn có thể là một ứng cử viên tốt cho thủ tục này.
Xem thêm bài viết :
Chữa cười hỡ lợi : http://benhvienthammyasean.vn/chua-cuoi-ho-loi/