Mua ô tô mới giá rẻ ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều người, nhất là những người lần đầu tiên tìm hiểu về xe. Nắm bắt tâm lý đó, thauxe.com – kênh thương mại điện tử về xe cơ giới lớn nhất Việt Nam ra đời như một thị phần giúp bạn xua tan nỗi lo đó. Trong muôn vàn các dòng xe, đệ nói đến kiểu dáng đẹp, tiết kiệm nhiên liệu, đi êm phải kế tới mẫu xe Focus 1.6L 4D Trend 6PS của hãng xe Đức nổi tiếng.
Giảm tiếng ồn tuyệt đối


Với kính trước và kính sau dày hơn, các đường viền nóc xe được cải tiến, lốp xe giảm tiếng ồn và độ rung, kết cấu sàn được cải tiến… Ford Focus đã rất thành công trong việc giảm tiếng gió và tiếng ồn từ mặt đường.


Ford Focus còn được trang bị hệ thống phanh an toàn cao cấp (ABS và EBD) giúp cân bằng lực phanh giữa bánh trước và sau. Các thiết bị này kết hợp với những chi tiết khác như hệ thống lái trợ lực điện tử, hệ thống giảm xóc, phanh đĩa lớn làm tăng cường chất lượng của xe Ford Focus.
Trang thiết bị an toàn


Ngoài dây đai an toàn cho tất cả các vị trí ngồi trong xe, hai túi khí phía trước cho người lái và hành khách. Thì điểm nổi bật của Ford Focus là kết cấu khung vỏ với cấu trúc thân xe vững chắc được thiết kế theo công nghệ mới, tiêu chuẩn toàn cầu GST tạo cấu trúc khung vỏ rất bền vững và chắc chắn.


Các thanh chống va bên bảo vệ không gian bên trong, vùng hấp thụ xung lực trước và sau giúp giảm chấn thương lên hành khách khi bị va chạm. Khóa nhiên liệu có tác dụng khóa không cho bơm nhiên liệu vào động cơ trong những trường hợp va chạm nghiêm trọng…
Động cơ mạnh mẽ


Động cơ xăng Duratec thế hệ mới HE 1,6 lít, 1,8 lít và 2 lít với phun xăng điện tử đa điểm tạo công suất lớn và ít tốn nhiên liệu. Nhờ thiết kế mới của thế hệ động cơ, sử dụng hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp cao cấp, làm giảm đáng kể trọng lượng động cơ, chính vì vậy tăng được chỉ số công suất và tăng hiệu quả của động cơ.
Là dòng xe của Đức, Ford Focus không chỉ biết đến là dòng xe sang, tiết kiệm nhiên liệu mà còn nổi bật nhờ thiết kế tỉ mỉ. Nếu muốn sở hữu ngay mẫu xe Focus 1.6L 4D Trend 6PS và xua tan nỗi lo mua ô tô mới giá rẻ ở đâu trong muôn vàn các đại lý thì hãy truy cập vào http://www.thauxe.com/xe/focus-1-6l-4d-trend-6ps-184880 để biến ước mơ thành hiện thực.