Trong quy trình chăm sóc da bao gồm rất nhiều khâu bạn phải thực hiện những khâu nào để có được công thức chăm sóc da khoa học và toàn diện nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Xem thêm các loại kem dưỡng da nên dùng hiện nay | các loại kem trắng da hiệu quả tốt nhất | cách làm kem dưỡng trắng da mặt tốt nhấts
Bạn cũng nên thực hiện xông hơi khoảng 10’ sẽ giúp bạn làm sạch sâu bên trong hơn rất nhiều giúp bạn có thể khiến làn da thông thoáng hơn đồng thời hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất cho làn da của bạn nữa nhé.
Bạn đun sôi 300ml nước cùng với vỏ cam dùng thêm một chút muối vào bên trong nữa nhé sau đó bạn thực hiện xông hơi đều các vùng trên da mặt nhé.
Trước tiên trong quy trình chăm sóc da cần chú ý tới việc tẩy tế bào chết trên da mặt.
Việc quá nhiều tế bào chết trên da của bạn sẽ khiến cản trờ đi việc hấp thụ các dưỡng chất cho làn da của bạn đồng thời đây cũng là một trong những nguyên nhân chính trong việc hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho da bạn dễ gặp phải các tình trạng về da như mụn , khô da nếu không thường xuyên tẩy da chết.
Bạn có thể thực hiện tẩy tế bào chết cực kì đơn giản và nhanh chóng với cách thức sử dụng hôn hợp nước cốt chanh cùng với đường trắng và muối tinh. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên làn da của bạn trong khoảng thời gian 15’ sau đó hãy làm sạch da mặt cùng nước ấm nhé.
Trong quá trình tẩy da chết cho da mặt bạn cần tiến hành nhẹ nhàng nếu không sẽ gây tổn thương cho làn da của bạn nhé.
Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để chăm sóc làn da.
Bạn có thể sử dụng mặt nạ để giúp chăm sóc và tái tạo làn da giúp làn da săn chắc chính vì thế bạn có thể đắp mặt nạ dưỡng da khoảng 3 lần / tuần nhé.
Bạn có thể lựa chọn một số loại mặt nạ sau : Mặt nạ đất sét dành cho da dầu ,sử dụng mặt nạ chứa gel hoặc các loại kem dưỡng da có độ ẩm cao cho da khô và da nhạy cảm.