Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi nghe nhiều người nói đến máy bơm nước Ebara được dùng trong công nghiệp. Tôi cũng đang có ý định mua loại máy bơm này để phục vụ trong khu sản xuất của tôi. Nhưng thú thực tôi còn băn khoăn lắm. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết tại sao nên sử dụng máy bơm nước Ebara trong công nghiệp không ạ? (Hoàng Anh – Hà Nội)
>>[URL=http://maybomcitypumps.com/may-bom-truc-dung-ebara/]máy bơm trục đứng[/URL]
Chào Hoàng Anh!
Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Máy bơm nước là 1 thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp do đòi hỏi máy hoạt động liên tục để đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho sản xuất. Cũng chính vì vậy, ngày nay nhiều đơn vị đã sử dụng máy bơm nước Ebara. Loại máy bơm công nghiệp này có những ưu điểm vượt trội sau:
- Máy chạy em kéo dài tuổi thọ
- Kết cấu đầu bơm inox có thể bơm nước ở nhiệt độ cao.
- Bơm cấp thoát nước, rác thải trong khu công nghiệp rất tốt
- Có khả năng thả chìm, lực hút, lực đẩy cao.
- Hiệu quả sử dụng duy trì lâu dài với chi phí không cao
- Hơn nữa, những loại máy bơm bình thường có công suất hoạt động liên tục 1 ngày từ 3-4 h, thì với máy bơm Ebara, con số này tăng lên 3 lần bạn nhé!
Hiện, máy bơm nước Ebara đang được phân phối và cung cấp tại CÔNG TY TNHH TM & CN MÔI TRƯỜNG VIỆT. Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ Italia với độ bền cao và chất lượng vượt bậc. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp, trực tiếp thi công mà còn tư vấn miễn phí về sản phẩm máy bơm nước Ebara đến mọi khách hàng.
Để chắc chắn mua được chiếc máy bơm Ebara chất lượng tốt và như ý, bạn có thể đến trực tiếp CÔNG TY TNHH TM & CN MÔI TRƯỜNG VIỆT để được tham quan hoặc có thể gọi đến Hotline: 0904 360 080 để được tư vấn miễn phí.
>> [URL=http://maybomcitypumps.com/]máy bơm italy[/URL]
>>[URL=http://maybomcitypumps.com/may-bom-bu-ap-truc-dung-pentax/]máy bơm bù áp[/URL]