Sau 2 ngày triển khai việc cấp đổi bằng lái xe qua tổng đài 1081 tại TP.HCM, bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực.

Theo đó, các trường hợp cấp đổi bang lai xe quoc te mới đều được thực hiện nhanh gọn trong vòng 5 đến 6 phút, đem lại sự hài lòng cho những người dân khi đến làm thủ tục.
Anh Võ Văn Tân - (quận Bình Thạnh,TP.HCM ) cho biết: Khi đăng ký qua tổng đài, mình đã được cấp một số thứ tự nên khi đến làm thủ tục cấp đổi bằng lái xe tiết kiệm được thời gian, giải quyết nhanh chóng hơn.

​Người dân đến nộp hồ sơ cấp, đổi bằng lái xe sau khi đăng ký số thứ tự qua Tổng đài 1081 ​(Ảnh: Vietnam+)
Bà Hoàng Thị Loan - (quận Gò Vấp,TP.HCM ) chia sẻ: nói chung việc cấp bang lai xe qua mạng rất là tiện lợi, từ nhà lên mất 15 phút tôi vô làm liền, không phải chờ đợi gì hết, nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo.

Thông tin từ Phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX -Sở GTVT TP.HCM, sau 2 ngày triển khai, tổng đài 1081 đã nhận được hơn 2000 cuộc gọi đăng ký của người dân. Số lượng người dân đăng ký cấp đổi cũng đã kín lịch đến cuối tháng 4 năm nay.

Dự kiến đến tháng 8 năm nay, nếu nhu cầu vẫn cao, Sở Giao thông vận tải sẽ mở rộng việc đổi bằng lái xe qua mạng tại nhiều địa điểm khác trên địa bàn TP.HCM​