Trong mùa hè năm nay, đầm đuôi cá lại bắt đầu nổi dậy với những mẫu đầm có kiểu dáng thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn cho mình một bộ cánh thật đẹp để đi làm chốn công sở thì những kiểu dáng sang trọng và quý phái phải ưu tiên hàng đầu. Trong đó những mẫu có dáng bút chì hay xòe được ưa chuộng nhất vì tính tiện dụng của nó đem lại cho người mặc.
Nếu các bạn gái thường làm việc trong phòng lạnh nên chọn cho mình những mẫu đầm công sở có tay dài hoặc những chất liệu vải ấm áp. Những mẫu chân váy xòe quá gối sẽ giúp bạn đánh tan sự cứng nhắc và đem lại sự ngọt ngào và nữ tính hơn. Điều quan trọng khi chọn đầm công sở là bạn phải chọn cho mình những mẫu có tính thanh lịch và sang trọng, những mẫu có chi tiết khá rườm rà chưa chắc là tốt đâu các bạn nhé.
Mẫu đầm đuôi cá công sở kiểu dáng bút chì là một item khác được giới văn phòng ưa chuộng, với chân váy bút chì bạn có thể hoàn toàn mix đồ theo những phong cách riêng của mình. Đầm công sở kiểu dáng bút chì giúp bạn cho các bạn gái khoe các đường cong tuyệt mỹ trên cơ thể thật thanh lịch mà không cần sexy.


Nếu bạn có thân hình hơi nhỏ, thì nên chọn cho mình những mẫu đầm công sở bút chì ngang chấm gối, vì như vậy sẽ giúp bạn cao ráo hơn khi mặc. Ngoài phong cách diện đầm công sở với áo sơ mi, các bạn nên mix cho mình một chiếc áo khoác giả vest thật sang trọng, vừa ấm áp vừa sang trọng và quý phái hơn khi mặc.Kiểu đầm công sở kiều dáng suông được những người có thân hình mũm mĩm săn đón nhiều nhất trong năm nay. Đặc điểm của những chiếc đầm này là giúp cho các bạn gái che đi những điểm yếu trên cơ thể và vừa đem lại sự duyên dáng và trẻ trung hơn khi mặc. Đầm đuôi cá công sở dáng suông đem lại sự thoáng mát và linh hoạt hơn cho người mặc.
Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng nên chọn cho mình những mẫu đầm có chất liệu như lụa, ren, voan. Còn nếu thích lịch sự và sang trọng nên chọn cho mình những mẫu có chất liệu vải như kaki, thun.