Cuối tuần qua, Diễm Trang đã có mặt tại ĐH Luật TP. HCM với vai trò là đại sứ đồng hành cùng Ngày hành động vì môi trường. Đây là chương trình do Đoàn – Hội Sinh viên trường tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013.
Tại sự kiện, Diễm Trang tự tin giao lưu với các bạn sinh viên về những vấn đề xoay quanh thực trạng và ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên hiện nay. Đại sứ cà phê Việt Nam còn thu gom vỏ lon nước ngọt để đóng góp cho gian hàng phế liệu để tái chế, đồng thời ký tên cam kết tuân thủ an toàn giao thông.
Đồng hành cùng Diễm Trang còn có Hoa khôi Sinh viên TP.HCM 2012 Nguyễn Phương Ân. Hai người đẹp chăm chú, tỉ mỉ xếp từng chiếc túi giấy thân thiện với môi trường, sau đó gửi tặng và tuyên truyền lợi ích của túi giấy đến với các hộ dân trong khu vực.
Diễm Trang, Phương Ân còn cùng hàng trăm sinh viên ĐH Luật đạp xe đạp vòng quanh quận 4 và 7 để hưởng ứng chương trình “Ngày đi học không xe máy” nằm trong khuôn khổ ngày hội.
Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên Luật đã cháy hết mình trong nhiều hoạt động* sôi nổi, bổ ích, qua đó cùng chung tay thực hiện những hành động tích cực bảo vệ môi trường.
Một số hình ảnh của Nữ hoàng cà phê Diễm Trang trong ngày hội:

Nguyễn Lâm Diễm Trang hào hứng tham gia ngày hội


Nữ hoàng cà phê ăn mặc khá giản dị

Tích cực tham gia ngày hội môi trường cùng Đại học Luật TPHCM

Đồng hành cùng Diễm Trang là Hoa khôi Sinh viên TPHCM 2012 Phương Ân


Thân thiện với các bạn sinh viên Luật


Phương Ân và Diễm Trang là hai người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện


Hai người đẹp đi phát túi thân thiện cho người dân


Diễm Trang vui vẻ giao lưu với các bạn trẻ

Và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường

Nữ hoàng cà phê ký kết tuân thủ giao thông


Hai người đẹp khoe chiếc túi thân thiện bảo vệ môi trường

Diễm Trang thân thiện chụp ảnh cùng fans hâm mộ