Làm sao để thảm văn phòng của bạn luôn sạch sẽ? Câu hỏi này chắc bạn cũng gặp phải khi muốn chăm sóc tấm thảm của mình. Rất đơn giản, bảo trì thường xuyên và khoa học có thể giúp kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp của thảm của bạn. hãy làm theo những diều dưới đây, bạn sẽ giữ được tấm thảm luôn sạch đẹp:

1. Hút bụi ít nhất hai lần trong một tuần
Hút bụi thường xuyên giúp loại bỏ các mảnh vụn và bụi bẩn trên thảm, nếu bạn để càng lâu, những vết bẩn này sẽ ngấm sâu vào thảm của bạn và bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xử lý chúng sau này. Hãy hút kỹ bằng cách chà mạnh bàn hút bụi nên bề mặt thảm nhiều lần đặc biệt là những nơi có nhiều người sử dụng như sảnh, quầy tiếp tân, hành lang…
2. Tẩy những vết ố, bẩn ngay khi phát hiện ra chúng
Những vết bẩn cứng đầu như vết trà, cà phê, thức ăn, có thể được dễ dàng tẩy sạch nếu bạn phát hiện được nó sớm. Bạn nên dự trữ một ít hóa chất sử dụng cho mục đích này. Có một mẹo vặt là những thực phẩm bạn dùng hàng ngày như dấm ăn, rượu trắng cũng có tác dụng tẩy ố rất tốt. Trường hợp bạn chưa rõ công dụng của chất tẩy, bạn nên thử trước ở những khu vực khuất tầm nhìn trước khi xử lý cho toàn bộ thảm.
3. Trong một năm, bạn nên giặt thảm tối thiểu từ một đến hai lần
Việc hút bụi thảm thường xuyên sẽ duy trì màu sắc và kéo dài tuổi thọ của thàm. Nhưng sau một thời gian, bạn cũng nên giặt thảm của mình bằng hóa chất, máy móc chuyên dụng nhằm làm sạch sâu thảm. Công việc này thường được tiến hành mỗi 06 hoặc 12 tháng một lần tùy theo tần suất, số lượng người đi lại.
Lúc này, bạn cần đến VIETCLEANING- công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Với máy móc, thiết bị, hóa chất giặt thảm chuyên dụng và nhân công có kinh nghiệm giặt thảm sẽ vệ sinh tốt hơn và kinh tế hơn so với bạn tự làm.
Nội dụng dịch vụ :
+ Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.
+ Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
+ Đối với hệ thống cửa gỗ và cửa kính: lau sạch kính và bụi cho từng khung cửa…
+ Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.
+ Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
+ Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.
+ Khu vực nhà vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.
+ Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có)


LIÊN HỆ :


CÔNG TY CP TM & DV LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT


Website : http://vietcleaning.com.vn/


Trụ sở: 22A Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 2, số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 22431304 – 0983 532 488 ( Mr Hiến)