Hôi nách mang theo nỗi ám ảnh lớn cho tất cả mọi người, tổng hợp 4 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản sau đây nhanh chóng làm bạn khử mùi hôi nhanh nhất. Hãy khám phá nội dung bài viết dưới đây nhé.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Cách chua hoi nach bang la trau khong khá dễ làm và bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Trong lá trầu không có đặc tính khử trùng rất tốt.

Chữa hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản

Phương pháp làm: Mỗi ngày, khi tắm bạn lấy lá trầu không chà xát vào nách. Để có kết quả thì bạn nên làm thường xuyên nhé.
Cách chữa ra mồ hôi nách bằng nước xịt

Sử dụng bài thuốc tri hoi nach bằng nước xịt củng khá phổ biến và được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong tinh dầu cây trà có tác dụng sát khuẩn.

Phương pháp làm: Đơn giản thì bạn lấy tinh dầu cho vào nước lọc rồi đổ vào bình nước lọc. Mỗi ngày, vệ sinh nách với dung dịch này nhé.
Trị hôi nách bằng củ cải trắng

Cách chữa bệnh hôi nách bằng củ cải trắng củng được nhiều người áp dụng.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng củ cải trắng

Bạn chỉ lấy củ cải ép lấy nước rồi sử dụng nó để bôi vào vùng nách mỗi ngày. Sau đó, rửa lại với nước sạch nhé.
Trị hôi nách bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Trộn nước ép cải trắng với lá trầu không lại với nhau tạo ra hỗn hợp tốt trong cách trị hôi nách hiệu quả khá phổ biến trong dân gian.

Lá trầu không có vị cay, tính ấm có tác dụng khử mùi hôi và ức chế tuyến mồ hôi nách.

Bạn trộn 2 nước ép củ cải trắng với lá trầu không lại với nhau để tạo ra một dung dịch. Sau đó, đem bôi vào nách mỗi ngày 20p rồi rửa lại với nước sạch nhé.