Lão hóa là quy luật tự nhiên việc đối diện với sự lão hóa trên khuôn mặt là “chuyện không của riêng ai”. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift ra đời được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là giải pháp tối ưu trẻ hóa làn da.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là gì
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị. Hiện nay phương pháp trẻ hóa da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift- giải pháp căng da toàn diện
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học năm 2014 của Hoa kỳ cho hiệu quả căng da tức thì, nâng cơ hoàn hảo, xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho làn da trẻ trung hồng hào mà không cần phẫu thuật. Là kỹ thuật xóa đi nếp nhăm, vùng da chạy xệ giúp da trở nên săn chắc, căng mịn. Sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học cho vẻ đẹp toàn diện, an toàn tuyệt đối
Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu. Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong thời gian 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản xuất collagen, nên hiệu quả căng da do vậy mà kéo dài. Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da đưuọc lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định
Cang da mat bang chi Bio Lift là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo. Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệ quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
>>>Xem thêm: 2 phương pháp chăm sóc và căng da mặt độc nhất