Sản phẩm máy tính bảng 2-Good X8 đi kèm năng lực nói chuyện điện thoại như chiếc smartphone thông thường, và internet 3G tốc độ kết nối cao tạo cho người sử dụng cảm thấy tự nhiên khi lướt web trên 2Good Tab X8. Thêm vào đó 2GOOD Tab X8 có kết nối WIFI nhờ thế năng lực xem phim trên mạng trở nên dễ dàng, không tốn thời gian chờ đợi để đón nhận phong phú các bộ phim hấp dẫn trên mạng.

- máy tính bảng 3g tốt nhất
- máy tính bảng nghe gọi giá rẻ
- mua ipad cũ


Màn hình HD lớn 8” tích hợp viền hạn chế tối đa nhờ vậy máy sở hữu kích cỡ chỉ giống như ông bạn Tablet 7-inch đang bán trên thị trường.

Model máy tính bảng 2-Good X8 được hỗ trợ màn hình có độ lớn 8 inches khả năng phân giải HD tích hợp viền của nó hạn chế mà vẻ bên ngoài thiết bị được giảm đi khá lớn. Rất dễ khi dùng bằng một tay giống như các công cụ tablet 7inches vậy. Chiếc nắp sản phẩm được làm từ hợp kim vô cùng nhẹ, dễ nhận thấy cầm nắm chắc tay, công cụ ít bám bụi nên tablet luôn mới. Bên cạnh đó việc làm khe cắm 3.5milimet, chân sạc kết hợp với cáp nhờ cổng cắm Micro USB, kèm khe hỗ trợ cắm thẻ nhớ phổ thông microSD đạt tối đa 32GB ngay phía đỉnh Model máy tính bảng 2GOOD Tab X8.

2-Good X8 tablet màn hình kích cỡ 8inchs rất mỏng, thao tác bằng một tay tự nhiên.

Máy tính bảng này sử dụng CPU bốn nhân khả năng xử lý tối đa chạm đến 1.2GHz, chiếc Ram 1Gigabyte thiết kế ổ lưu trữ 8Gigabyte. Vì được tích hợp GPU Power SGX 544 vì vậy xử lý nhanh các tiện ích có đồ hoạ cao nhiều nhất là game 3D, cùng các bộ phim Full HD hay. Giúp chất lượng hiển thị được chi tiết, chất lượng hơn hay lắm màu sắc hơn.

Màn hình chuẩn HD làm ra ảnh ấn tượng, góc nhìn lớn

Góp công sức trong tất cả tác vụ trên sản phẩm đó là HDH phổ cập thế giới của Google dùng bản Android 4.2.2 cùng những tân trang ưu ái về giao diện, chương trình Kho phần mềm CH Play chính là ưu điểm tại sao mà HDH này được quý mến đến thế, với hàng ngàn các tác vụ hoàn toàn miễn phí thoải mái cho con người lựa chọn..

Camera mặt lưng 5Mpx với khả năng tự động lấy nét và chế độ chụp HDR cho ra mọi tấm ảnh sắc nét.
hơn thế còn phải điểm qua camera mặt trước 2Megapixel bên cạnh khả năng chụp ảnh máy tính bảng còn được áp dụng cho Videos Call. Vô số cuộc gọi trực tuyến qua một vài software điển hình là Skype hoặc Yahoo giúp khách hàng được nhìn anh chị của minh các nơi, chỉ cần nơi đó có kết nối wifi hoặc 3G. Hay hữu ích để kiểm soát người thân trong gia đình ở bất cứ nơi đâu một cách đơn giản

Giá thấp nhưng lợi ích lâu dài.

Sản phẩm tablet 2-Good X8 được trang bị đa phần các software văn phòng , chúng ta sẽ xử lý dễ dàng hầu hết công việc của mình tuyệt vời. Còn các phần mềm được tích hợp sẵn. Hoàn thành giản đơn hơn cho tất cả {nhu cầu|yêu cầu|mong muốn|ước muốn|mong đợi|chờ đợi|đợi chờ|chờ mong] hàng ngày của mọi người. thiết bị máy tính bảng chính hãng cùng thời gian BH chạm mốc 12 tháng vì vậy chúng ta có thể tự do dùng sản phẩm tablet này trong thời gian dài..

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/ipad-mini/1083881.html